Người đại diện của Cao Thiên Trang đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện này.

Những ngày qua, đoạn clip tranh cãi, ném đồ giữa Thùy Dương và Nguyễn Hợp tại Vietnam's Next Top Model 2017 chưa làm khán giả hết "hoang mang" thì tiếp đó là màn "tố" bạn thi của Lại Thanh Hương lại lần nữa làm người xem xôn xao. Trên trang cá nhân, Lại Thanh Hương đã chia sẻ một trạng thái nói về những mâu thuẫn trong ngôi nhà chung. Những dòng chữ này lại vô tình gây ra sự tranh cãi, đặc biệt là lời bình luận từ fan của "team sang".

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 1

Toàn bộ dòng trạng thái của Lại Thanh Hương. Cũng từ dòng trạng thái này, một câu chuyện khác lại mở ra.

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 2

Đó là tin nhắn mà Lại Thanh Hương nói chuyện với bạn. Trong đó nội dung mà khiến mọi người bất ngờ là khi Lại Thanh Hương "tố" Cao Thiên Trang nhắn tin "cua" bạn trai Vũ Mạnh Hiệp

.

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 3

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 4

Loạt tin nhắn mà Lại Thanh Hương đang "tố" Cao Thiên Trang có hành động "thả thính" người yêu mình và mới đây là người yêu của Chà Mi.

Đứng trước thông tin gây xôn xao này, mới đây, trên trang cá nhân, người đại diện của Cao Thiên Trang đã có những lời chia sẻ thẳng thắn. Anh khẳng định, hoàn toàn không có chuyện Cao Thiên Trang nhắn tin "gạ" bồ người khác, bởi lẽ, toàn bộ thiết bị di động của Trang đều do anh quản lí.

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 5

Đại diện của Cao Thiên Trang còn nói thêm: "Chúng tớ cũng không muốn để người khác lợi dụng hình ảnh của chúng tớ gầy dựng để nổi tiếng".

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt hơn, bên dưới dòng trạng thái có một bình luận từ tài khoản mang tên Cao Thiên Trang: "đừng để người khác lợi dụng hình ảnh mình sẵn có để họ nổi tiếng em ạ".

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 6

Tuy nhiên, khi liên hệ trực tiếp với Thiên Trang, cô từ chối chia sẻ về vấn đề này.

Cao Thien Trang len tieng ve tin nhan 'tha thinh' ban trai Lai Thanh Huong - Anh 7

Tài khoản có tên Cao Thiên Trang này cũng đồng ý quan điểm không để người khác lợi dụng tên tuổi của cô để nổi tiếng. Ảnh: Tổng hợp

Theo TTVH