Game4V.com - Chính thức bước vào vòng đấu loại vào ngày 03/08, BangBang Tournament đã mang lại những giây phút kịch tính và hào hứng trên toàn server. Tuy nhiên, đằng sau đó lại là những nỗi niềm khó nói từ cả NPH và game thủ.

Game4V.com - Chính thức bước vào vòng đấu loại vào ngày 03/08, BangBang Tournament đã mang lại những giây phút kịch tính và hào hứng trên toàn server. Tuy nhiên, đằng sau đó lại là những nỗi niềm khó nói từ cả NPH và game thủ.

Là sự kiện được các tay súng chờ đợi nhất trong hè 2013, BangBang Tournament đã tạo nên không khí sôi động ngay từ những ngày đầu khi NPH ra thông báo. 64 đội đến từ cả nước được xếp ngẫu nhiên vào 2 bảng đấu nên hầu như các đội đều gặp nhau lần đầu tiên. Điều này đã góp phần làm nên tính hấp dẫn cho từng trận đấu, bởi lẽ đội nào bất cẩn và chủ quan thì có thể sẽ bị loại ngay.

Game thủ BB bình luận giải đấu sôi nổi trên diễn đàn

Qua hai tuần thi đấu, rất nhiều trận thư hùng kịch tính khiến người chơi và cả GM hồi hộp qua từng màn đấu. Điển hình có thể kể đến các cuộc đụng độ giữa: Gangster vs Gato, Ghost.Thienbinh vs 6789 AnhEmCuGiai,… Có thể nói, kinh nghiệm trận mạc từ lần 1 đã giúp ích rất nhiều cho các tay súng của Gangster, Ô La La hay 6789 AnhEmCuGiai. Tuy vậy, sự máu lửa và “liều mạng” của các gương mặt trẻ cũng đã mang lại chiến thắng thuyết phục cho các tân binh mà Ghost.ThienBinhlà một ví dụ.

8 đội xuất sắc nhất đã lộ diện để bước vào vòng chung kết (đấu online) sẽ diễn ra vào lúc 9h – 12h, ngày 18/08. Đây đồng thời cũng sẽ là buổi offline gặp gỡ giữa NPH và game thủ nhằm tạo sự gắn kết hơn nữa giữa các bên tại Saigon-Net, 5A Bình Thới, P.11, Q.11, Tp. HCM. Theo nhận định chung của các tay súng BangBang thì đây là những đội khá mạnh, có sự chuẩn bị kỹ càng và chiến thuật thi đấu hợp lý. Điều các game thủ trông đợi nhất ở vòng chung kết chính là sự đối đầu giữa một đội kinh nghiệm và một lính trẻ mới nổi để có thể chứng kiến được màn giao đấu hấp dẫn giữa 2 thế hệ BangBang!

Team Hồng Hưng quyết tâm giành chiến thắng

Tuy đã có khá nhiều thay đổi về thể lệ thi đấu để thu hút người chơi, nhưng nhìn vào số lượng các đội tham gia lần này có thể thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc đã từng tham gia vào giải đấu lần thứ nhất được tổ chức vào tháng 3. Điều này cho thấy một thực tế các tay súng BangBang khá thân thiết với nhau và cũng gắn bó với game nhưng đồng thời cho thấy lượng người chơi mới vào game không còn nhiều như những ngày đầu ra mắt. Có nhiều lý do để giải thích cho việc này (game thủ đã có nhiều lựa chọn hơn khi muốn chơi các game cùng thể loại, người chơi đang chờ đợi những update mới để khám phá game,…) nhưng suy cho cùng, NPH vẫn nên có nhiều sự kiện hấp dẫn hơn để mời gọi người chơi, cũng như khắc phục một số lỗi còn tồn đọng để hoàn thiện hơn nữa trò chơi thú vị này.

- Thông tin chi tiết về thể lệ giải đấu BangBang Tournament, các tổ đội có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://bangbang.vn
- Link fanpage trên ZingMe: http://me.zing.vn/b/bbproject
- Link fanpage trên Facebook: http://www.facebook.com/bangbang.vn

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

bangbang.jpg Kích thước: 49,7 KB Đọc: 0