Sử dụng trí tưởng tượng phong phú kết hợp với những bức tường sắc màu, cặp đôi nhiếp ảnh gia Tây Ban Nha đã mang đến bộ ảnh siêu sáng tạo.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 1

Như đã biết, Instagram là "ngôi nhà" tuyệt vời để cho các dân mạng đam mê những ý tưởng và góc ảnh lạ. Mới đây, cũng chính từ mạng xã hội này cặp đôi nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha đã cho ra đời bộ ảnh sáng tạo thu hút dân mạng.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 2

Cặp đôi nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha được dân mạng nhắc tới đó là Daniel Rueda và Anna Devis. Trong bộ ảnh mới của mình, cặp đôi này đã đi đến nhiều thành phố, đất nước, nơi có những công trình kiến trúc độc đáo để thả trí sáng tạo của mình làm nên những bức ảnh có màu sắc cực bắt mắt và khơi gợi trí tưởng tượng vô biên trong mắt người xem.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 3

Bên cạnh những công trình kiến trúc đẹp, Daniel Rueda và Anna Devis đặc biệt bị thu hút bởi những bức tường gạch độc đáo, cửa sổ với hình khối kỳ lạ.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 4

Ngay cả những bức tường trắng đơn điệu, cặp đôi nhiếp ảnh gia cũng biết cách thổi hồn vào nó khiến bức ảnh trở nên sinh động hơn với những động tác biểu cảm của mình.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 5

Với những sáng tạo bất tận của mình bên những khung tường đầy màu sắc, Daniel Rueda và Anna Devis đã mang về cho tài khoản Instagram của mình hơn 116.000 lượt theo dõi.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 6

Bên cạnh được nhiều người theo dõi, cặp đôi nhiếp ảnh gia còn trên trở thành "hot" Instagram nhờ xây dựng được cái tôi riêng trên thế giới hình ảnh đa sắc diện của mình.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 7

Theo nhiều người cho rằng, Instagram của cặp đôi Tây Ban Nha không đơn thuần là chỗ để giải trí mà còn thể hiện đây còn là nơi họ kinh doanh hình ảnh và "làm giàu" nhờ chính sự duy mỹ của mình.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 8

Chỉ là cái bức tường thôi mà có cần phải lạ lùng đến thế này không?

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 9

Ngọt ngào đến từng chi tiết.

Cap doi nhiep anh gia Tay Ban Nha va bo anh sang tao - Anh 10

Xuất phát từ chiếc đồng hồ, cặp đôi nhiếp ảnh gia Tây Ban Nha đã "hóa thân" mình thành kim giờ và kim phút. Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.