Nhờ chiều cao chênh lệch nhau đến gần 40cm mà cặp đôi Thái Bình bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tâm An

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 1

Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi Thái Bình được một tài khoản chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn của mọi người. Chính sự chênh lệch về chiều cao quá lớn của 2 bạn là chủ đề bàn tán sôi nổi của dân mạng, chỉ trong vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được 8 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 2

Được biết, hai nhân vật chính trong bức ảnh là Thái Trường và Minh Khánh. Cả hai cùng sinh năm 1998, quê Thái Bình. Bạn trai sở hữu chiều cao ấn tượng 1,92 m, còn bạn nữ chỉ cao có 1,55 m, chênh lệch nhau 37 cm, vậy nên khi cặp đôi này hẹn hò cùng nhau chốn đông người đều khiến mọi người chú ý.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 3

Cô bạn gái Minh Khánh có chiều cao khiêm tốn, thân hình nhỏ nhắn, dễ thương.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 4

Bạn trai cao kều Thái Trường lại may mắn có chiều cao quá vượt trội.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 5

Chuyện tình đôi đũa lệch của cặp đôi 9X này từng là chủ đề bàn tán của nhiều người. Tuy nhiên, cô bạn Minh Khánh cho biết, cô không để ý đến sự chênh lệch về ngoại hình giữa hai người. Đôi khi đi chơi, hai người thường xuyên bị mọi người trêu đùa, nhưng cô không cảm thấy quá ngại ngùng và ảnh hưởng bởi chuyện này.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 6

Chính sự đáng yêu, nhí nhánh của Minh Khánh là những điểm mà anh chàng bạn trai Thái Trường đổ gục ngay từ lần đầu gặp gỡ. Cậu cho biết, sau khi tình cờ gặp Minh Khánh cách đây hai tháng, cậu đã quyết tâm theo đuổi và chiếm giữ trái tim của cô nàng.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 7

Mặc dù đôi bạn này đang hẹn hò và tìm hiểu nhau nhưng cả hai đều xác định rõ ràng mục tiêu của tương lai để luôn đặt việc học lên hàng đầu. Hiện cặp 9X vừa kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và đang chờ điểm để nộp hồ sơ vào trường đại học mà 2 bạn yêu thích.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 8

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi đũa lệch được dân mạng thích thú chia sẻ. Nhiều người khẳng định, tình cảm của hai bạn chỉ có thể là tình yêu đích thực thì mới có thể vượt qua mọi rào cản của ngoại hình và gièm pha của người đời để đến bên nhau.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 9

Bên cạnh sự ủng hộ và khen ngợi tình cảm đẹp của hai bạn, không ít dân mạng đã bày tỏ sự quan ngại về sự chênh lệch ngoại hình quá lớn của hai người. Một thành viên trong diễn đàn bình luận: “Mình thấy những cặp đôi như thế thật hài hước. Thử tưởng tượng lúc dắt tay nhau đi chơi, bao nhiêu người chú ý, bàn tán”.

Cap doi Thai Binh chang cao keu 1m92, nang “mot mau” 1m55 - Anh 10

Một tài khoản khác lên tiếng, hai bạn trẻ này rất đẹp đôi, nhí nhảnh. Tình yêu xuất phát từ con tim và tình cảm chân thành. Miễn là cả hai yêu nhau, ngoại hình không là vấn đề quan trọng. Ảnh: FBNV.