Một cặp vợ chồng người Mỹ chênh lệch nhau 33 tuổi mới đây đã chia sẻ trung thực về cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều dân mạng.

Mặc dù chênh lệch lớn về tuổi tác, đáng tuổi ông - cháu, nhưng cặp vợ chồng người Mỹ David Mason (60 tuổi) và người vợ kém mình 33 tuổi vẫn có cuộc sống hạnh phúc, lãng mạn, đặc biệt là cuộc sống "chăn gối" khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Xem video:

Mới đây, cặp đôi này đến từ Denver, bang Colorado, Mỹ tên David, 60 tuổi, hiện làm quản lý của một công ty và cô Ami, 27 tuổi, một nhà thiết kế thời trang đã lên mạng xã hội và chia sẻ về cuộc sống riêng tư, lãng mạn của mình và đã nhận được rất nhiều chú ý và những chia sẻ chân thành từ cư dân mạng. Cặp đôi cho biết, tuổi tác không phải là khoảng cách và cản trở hạnh phúc của họ.

Thực tế, cặp đôi này đã có kênh YouTube của riêng họ, đây là nơi họ đăng tải những lời khuyên và trả lời chung những câu hỏi về cuộc sống riêng của họ - bao gồm cả mối quan hệ chăn gối của họ.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với David, cô Ami, cho biết độ chênh lệch về tuổi tác không quyết định một quan hệ tình cảm, chăn gối tốt hay không tốt. "Cuộc sống của tôi thay đổi từ khi tôi kết hôn và chúng tôi rất cởi mở về mối quan hệ của mình. Anh ấy thực sự tốt hơn bất cứ anh chàng trẻ tuổi nào", Ami nói.

Cap doi vo chong kem nhau 33 tuoi chia se chuyen rieng tu gay “sot” - Anh 1

Ami cũng cho biết thêm: "David và tôi rất tự hào về mối quan hệ của chúng tôi và có cuộc sống chăn gối tuyệt vời, vì vậy chúng tôi quyết định sẽ cùng chia sẻ để giúp mọi người trên toàn thế giới.”.

Theo đó, trên trang mạng xã hội này, họ đã chia sẻ và trả lời về mọi vấn đề riêng tư, gồm cả oral sex hay vấn đề sử dụng Viagra... Qua đó, họ không chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm riêng tư của mình, họ còn muốn giúp những người tự tin hơn, dũng cảm theo đuổi tình yêu chân chính của đời mình, đừng bận tâm tới vấn đề chênh lệch tuổi tác hay những lời thị phi của người ngoài.

"Chúng tôi đăng tải một vlog về mối quan hệ của chúng tôi và nhận được rất nhiều câu hỏi, thậm chí có cả những người từ Vương quốc Anh", cặp vợ chồng cho biết. "Mọi người đều thích nói về quan hệ tình dục và người có vẻ hết sức hứng thú về sự chênh lệch tuổi tác với giới tính, nhất là những người có chung cảnh ngộ.”

Hiện tại, những câu hỏi đang tràn ngập trên vlog của họ, bao gồm tất cả những vấn đề liên quan đến đời sống vợ chồng chênh lệch tuổi tác. Và họ đã tạo nên một hiệu ứng tốt khi giúp đỡ được nhiều người rơi vào trong hoàn cảnh giống họ tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Cap doi vo chong kem nhau 33 tuoi chia se chuyen rieng tu gay “sot” - Anh 2

"Một cặp vợ chồng người Anh đã gửi email cho chúng tôi sau khi xem một video của chúng tôi trên vlog và họ cảm thấy như họ đang trò chuyện với một người bạn ở nhà riêng của họ. Rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác khác muốn có một cuộc sống chăn gối tốt sau khi xem video của chúng tôi đều nhận được câu trả lời mà họ cần," Ami nói.

Tuy vẫn nhận được những chỉ trích từ một số dân mạng, nhưng cả David lẫn Ami đều không quan tâm tới những lời dị nghị đó mà luôn vui vẻ tận hưởng mỗi ngày hạnh phúc bên nhau.

Ami nói thêm: "Đối với tôi, tôi muốn cho mọi người thấy tuổi tác không phải là một rào cản đối với một mối quan hệ hạnh phúc. David rất tốt ngay cả khi không ở trên giường. Chúng tôi đang cố gắng mở ra những sự kiện trực tuyến để người dân cảm thấy đủ tự tin hơn khi yêu cầu chúng tôi giúp đỡ. Vì thực tế, những người đang sợ hãi để bắt đầu một mối quan hệ chệnh lệch tuổi tác thì hiện nay họ đang có một cuộc sống chăn gối tuyệt vời hơn”.

PHƯƠNG HÀ (Theo Mirror)

Xem thêm video: