Đúng như dự đoán, tài năng nhí đã giành chiến thắng trong đêm gala trao giải tối 11/8.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 1

Với tỷ lệ bình chọn từ khán giả chiếm 61,55%, Thiên Khôi đã đăng quang Quán quân của Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam mùa thứ hai. Đây là kết quả được đông đảo khán giả dự đoán từ trước. Khi tham gia Idol Kids, cậu bé 12 tuổi nhanh chóng được các giám khảo gọi là 'thần đồng âm nhạc' bởi sở hữu giọng hát hay, phong cách biểu diễn biến hoá, khả năng tự sáng tác và chơi các nhạc cu.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 2

Ngôi vị Á quân được trao cho hai bé Quốc Đạt và Thu Uyên. Cả hai cũng là những gương mặt nổi bật và có sự bứt phá rõ rệt trong suốt hành trình của cuộc thi năm nay.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 3

Ngoài danh hiệu Á quân, bé Thu Uyên còn có thêm hai giải phụ 'Toả sáng đam mê' và 'Bé ngoan' do ban giám khảo và nhà tài trợ trao tặng.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 4

Thiên Khôi hạnh phúc trong vòng tay của gia đình khi giành chiến thắng một cách thuyết phục. Cậu bé từng tâm sự, em quyết tâm theo đuổi đam mê vì muốn mang lại niềm vui cho mọi người bằng âm nhạc.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 5

Trong đêm gala vào tối 11/8, Thiên Khôi đã khiến sân khấu Idol Kids trở nên bùng nổ với màn hoá thân thành rocker.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 6

Tiết mục sôi động đã khiến cả 3 giám khảo Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương phải đứng dậy cổ vũ. Isaac còn thốt lên rằng, Thiên Khôi quá giỏi và biết cách biến hoá để người xem luôn bị cuốn hút.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 7

Cậu bé tự chơi piano khi song ca với giám khảo Văn Mai Hương trong tác phẩm mới của Tạ Quang ThắngThắng, 'Tôi và âm nhạc'.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 8

Dù chỉ đoạt ngôi Á quân nhưng Quốc Đạt cũng chiếm được tình cảm của khán giả tại trường quay bởi vẻ ngoài 'nam thần'. Cậu bé solo ca khúc 'Con đường tôi' ở phần đầu đêm thi.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 9

Khi thể hiện liên khúc 'Bống bống bang bang - Hai cô tiên' cùng giám khảo Isaac, cậu bé đã làm người xem thích thú vì có phong cách y hệt thành viên nhóm 365.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 10

Thu Uyên không nghĩ mình sẽ lọt vào top 3 của Idol Kids bởi tính cách khá rụt rè, nhút nhát. Tuy nhiên, qua mỗi vòng thi, cô bé ngày càng tự tin. Khi trình bày 'Em đi trên cỏ non', giám khảo Bích Phương đã cho rằng, đây là bài hát hay nhất của Thu Uyên. Riêng Isaac và Văn Mai Hương thì ví học trò nhí như viên ngọc quý, được phát hiện và mãi giũa để toả sáng trong cuộc thi.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 11

Ở phần song ca cùng giám khảo, Thu Uyên nhí nhảnh bên Bích Phương trong bài 'Bao giờ hết hè'.

Cau be 12 tuoi la quan quan Vietnam Idol Kids 2017 - Anh 12

Các giám khảo và top 10 của Vietnam Idol Kids ở phần mở màn đêm gala.

Theo Ngôi sao