Trang thể thao của Italia Corriere dello Sport đã đăng tin kèm bức ảnh Brooklyn Beckham đang cặp kè cùng cô "con gái rượu" của HLV Mourinho.

Được biết tờ báo nước Ý này đã đăng tải một bức ảnh Brooklyn rời bữa tiệc hậu lễ trao giải BRIT 2016 cùng một cô gái được cho là Matilde. Có vẻ như Beckham và Matilde Mourinho đã bí mật “đánh quả lẻ” khi cùng nhau lên chiếc xe SUV và vội vàng bỏ trốn khỏi bữa tiệc.

Cau ca nha Becks – Vic co thuc su cap ke voi “gai ruou” Mourinho? - Anh 1

Cau ca nha Becks – Vic co thuc su cap ke voi “gai ruou” Mourinho? - Anh 2

Tờ Corriere dello Sport đưa tin khiến nhiều người bất ngờ... tuy nhiên, đây chỉ là một sự nhầm lẫn về khuôn mặt

Đây là một thông tin gây sốc bởi hiện tại, Matilde Mourinho đang hẹn hò cùng Danny Graham và hai người vẫn vô cùng mặn nồng. Chính vì vậy, thông tin Mourinho hẹn hò với Brooklyn đang gây xôn xao dư luận.

Nhưng khi soi kỹ bức ảnh, dường như trang báo này đã có sự nhầm lẫn bởi gương mặt của cô gái trong tấm hình chỉ thoạt giống Matilde mà thôi. Sự thực thì đó là Liberty , cô em họ của Brooklyn Beckham. Sở hữu gương mặt khá giống Matilde có thể là lí do khiến Liberty bị trang báo vốn rất uy tín này nhầm lẫn với ái nữ nhà Mourinho.

Cau ca nha Becks – Vic co thuc su cap ke voi “gai ruou” Mourinho? - Anh 3

Brooklyn Beckham đã vô cùng "sung" tại bữa tiệc, anh chàng thậm chí còn tán tỉnh nữ diễn viên High School Musical 3 Jemma McKenzie Brown

Vẫn là những tin nóng gây sốc xoay quanh cậu cả nhà Beckham. Theo trang Mirror, Brooklyn trước đó tại bữa tiệc đã quẩy tưng bừng, thậm chí cậu chàng còn “tà lưa” và gần gũi nữ diễn viên High School Musical 3 Jemma McKenzie Brown. Một nhân vật giấu tên cũng tiết lộ: “"Brooklyn 'quẩy' rất sung. Cậu ấy và Jemma McKenzie Brown quấn lấy nhau không rời. Họ còn ôm ấp nhau chẳng ngại ngùng nữa cơ".

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam