Sau tất cả, Cao Ngân nhận cả sự đồng cảm lẫn dè bỉu vì sự xuất hiện của mình còn chương trình, có lẽ đã thành công hơn nhờ xự xuất hiện của cô.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 khép lại với chiến thắng thuộc về chân dài Kim Dung, Chà Mi và Thùy Dương về đích ở vị trí á quân. Thế nhưng, cái tên thu hút sự chú ý nhất trong đêm chung kết chính là chân dài Cao Ngân, thí sinh của mùa thi năm nay.

Sự chú ý dành cho Cao Ngân khi cô xuất hiện với thân hình gầy gò đến khó tin. Có thể nói không ngoa, cô là người mẫu gầy gò nhất trên sàn diễn Việt từ trước tới bây giờ. Tuy vậy, Cao Ngân vẫn rất tự tin cho phần trình diễn của mình.

Cau chuyen cua Cao Ngan: Dang kham phuc, de biu hay su cau view? - Anh 1

Sự xuất hiện của Cao Ngân ngay lập tức phủ sóng dư luận, truyền thông và mạng xã hội. Những hình ảnh của cô bị đem ra để làm trò cười với những hình ảnh chế, những lời chê bai và cả sự dè bỉu của dư luận.

Không ít người cho rằng một người mẫu như Cao Ngân thực sự chỉ xuất hiện trên thế giới với sự đáng báo động về cân nặng còn ở Việt Nam, điều này sẽ tạo nên những tiền lệ không tốt cho các cô gái noi theo.

Vậy sự xuất hiện của Cao Ngân trong chương trình này liệu có phải chiêu trò của chương trình để tạo sự chú ý? Điều này thì không ai có thể biết được liệu có hay không sự câu view của chương trình nhờ vào Cao Ngân trong đêm chung kết.

Người ta chỉ có thể thấy rằng hình ảnh và thông tin của Cao Ngân lấn lướt hoàn toàn ba thí sinh trong đêm chung kết. Sau buổi tối đăng quang, cái tên Cao Ngân được nhắc đến nhiều nhất chứ không phải quán quân Kim Dung hay Chà Mi, Thùy Dương.

Cau chuyen cua Cao Ngan: Dang kham phuc, de biu hay su cau view? - Anh 2

Về phía Cao Ngân, cô cũng chính thức lên tiếng khi bị chê bai, đem ra làm trò cười vì thân hình của mình. Cao Ngân cho biết mình từng gặp phải cướp giật khiến cô bị ngã gãy xương đòn và dập phổi.

Điều này khiến Cao Ngân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cô kể: "Bị thương ở phổi nên tôi nôn rất nhiều. Gần như không ăn uống được gì, cứ ăn vào lại nôn ra, có lúc còn nôn ra máu. Tôi không thể tiếp tục biểu diễn thời trang, phải về quê dưỡng bệnh. Sức khoẻ suy yếu, cân nặng cũng vì thế mà sút đi mỗi ngày."

Tuy rơi vào tình trạng đó nhưng Cao Ngân vẫn rất lạc quan khi cho biết tình hình có thể cải thiện trong tương lai. Câu chuyện của Cao Ngân rõ ràng đáng để người ta phải lưu tâm, thương cảm thay vì mang ra làm trò cười như cư dân mạng đã và đang làm.

Sau tất cả, Cao Ngân nhận cả sự đồng cảm lẫn dè bỉu vì sự xuất hiện của mình còn chương trình, có lẽ đã thành công hơn nhờ xự xuất hiện của cô.

Minh Hương