Nếu chỉ nhìn vào con số thống kê, ai cũng dễ dàng nhận thấy rằng Cristiano Ronaldo chính là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất trận đêm qua với 2 bàn thắng và một đường chuyền thành bàn. Nhưng thực tế thì con số đó chưa phản ánh chính xác diễn biến trên sân…

Cần phải nói rằng, Real đang ngày càng trở nên đáng sợ hơn ở mùa giải năm nay khi họ không còn dựa vào khả năng chơi bóng của một mình Ronaldo nữa, mà giờ đây các cầu thủ trên hàng tấn công của đội bóng Hoàng gia đều có thể tỏa sáng bất kì lúc nào. Chiến thắng trong trận derby thành Madrid đêm qua chính là một ví dụ.

Không chỉ mình Ronaldo tỏa sáng trong chiến thắng của Real

Ronaldo đã đóng góp tới 2 bàn thắng và một đường chuyền thành bàn cho Real. Nhưng 2 bàn thắng đó của siêu sao người Bồ Đào Nha đều đến từ những quả phạt đền mà Real được hưởng sau những nỗ lực đi bóng của Benzema và Higuain. Và ở bàn thắng còn lại, Higuain đã thể một nỗ lực tuyệt vời khi mình anh tranh chấp và chiến thắng cả hàng phòng ngự đối phương, nâng tỉ số lên 3-1 cho Real.

Nhìn qua con số thống kê, nói Ronaldo xuất sắc nhất trận này cũng được. Nhưng sau khi xem cả trận đấu, có ai nói rằng cầu thủ nào của Real cũng xứng đáng được ngợi khen, thì chẳng có gì là sai. Và đó chính là sự đáng sợ của Real ở mùa giải năm nay. Cũng nhờ vậy, đội bóng Hoàng gia đã bỏ xa kình địch Barca tới 6 điểm trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Điểm chấm cụ thể cầu thủ 2 đội

Video trận đấu Real Madrid 4-1 Atletico Madrid

S.K (Xzone.vn)

Các tin liên quan