Trai đẹp người Mỹ bỗng dưng trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng Việt sau khi cho rằng anh chính là nhân vật bị Sơn Tùng M-TP nhái hình xăm.

Thiên Anh

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 1

Tại đêm chung kết chương trình The Face vừa qua, nhiều người đã chú ý tới hình xăm trên lông mày của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ngay lập tức, chàng ca sĩ đình đám này đã bị tố là đạo ý tưởng của trai đẹp Mỹ có tên Daniel Bamdad.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 2

Daniel Bamdad là anh chàng người mẫu Mỹ được nhiều người yêu quý và mệnh danh là nam thần của những hình xăm.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 3

Anh chàng này sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 1m86.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 4

Ngoài ra anh còn sở hữu phong cách đậm chất "trai hư", từ thời trang cho tới xăm nửa người ấn tượng từ ngực lên cổ và dòng chữ "This is art" bên trên chân mày.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 5

Sau khi trình làng làng người mẫu Mỹ, "trai hư" Daniel Bamdad đã trở thành một cơn sốt trong cộng đồng mạng với hàng trăm ngàn like và follow trên các trang cá nhân của mình.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 6

Trên một trang fanpage có tên "Hội yêu trai đẹp US-UK", chàng trai này đã thực sự gây sốt với những hình ảnh cực chất và đậm chất nghệ thuật khiến nhiều thành viên không ngớt lời ca ngợi.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 7

"Đặc sản" hình xăm nửa người khiến Daniel Bamdad được đặt biệt danh "trai hư nhưng đẹp". Khuôn mặt quyến rũ và thân hình 6 múi của Daniel Bamdad khiến vô vàn chị em trầm trồ và các anh em phải ghen tỵ.

Chan dung trai dep bi Son Tung M-TP “nhai” hinh xam - Anh 8

Hình ảnh trai đẹp Daniel Bamdad - người bị ca sĩ Sơn Tùng M-TP đạo ý tưởng "tha thu". Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.