Không chỉ chinh phục fan nữ bằng bức ảnh "góc nghiêng thần thánh", chàng trai Đà Nẵng còn thổ lộ ước mơ làm diễn viên của mình.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 1

Những bức ảnh "góc nghiêng thần thánh" đã ra tạo sức hút khủng khiếp để các anh chàng công phá mạng xã hội. Mới đây nhất là trường hợp của một chàng trai Đà Nẵng đã khiến nhiều chị em phải điêu đứng cũng nhờ bức ảnh chụp khuôn mặt góc nghiêng. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 2

Cậu bạn Đà Nẵng được nhắc tới với bức ảnh "góc nghiêng thần thánh" nói trên có tên Ngô Văn Khánh (23 tuổi) hiện đang theo học ngành kỹ thuật, ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 3

Bất ngờ nổi tiếng nhờ góc nghiêng điển trai, thư sinh cùng phong cách trẻ trung, Ngô Văn Khánh dễ dàng đốn tim phái đẹp bằng những bức ảnh đẹp đầy nam tính của mình.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 4

Bên cạnh gương mặt ưa nhìn, Ngô Văn Khánh còn có thân hình 6 múi săn chắc và thành tích học tập tốt, từng là đội trưởng đội bóng đá của trường.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 5

Sau khi những bức hình chân dung của Khánh được dân mạng đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của các thành viên và ngay lập tức gây chú ý với hơn 7.400 lượt người yêu thích.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 6

Ngô Văn Khánh cho biết sau khi hình ảnh được lan tỏa rộng rãi trên mạng, cậu nhận được khá nhiều tin nhắn, lời mời kết bạn tại Facebook. Nhưng đôi khi đi kèm với sự nổi tiếng là nỗi là sự phiền toái, cậu bạn 9X Đà Nẵng chia sẻ rằng một số người hỏi những câu quá riêng tư rất khó trả lời.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 7

Tuy nhiên, nam sinh hài hước nói rằng bù lại, cậu được không ít cô gái khen đẹp trai gây thích thú cho chính bản thân mình.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 8

Mặc dù ngành học là kỹ thuật nhưng Ngô Văn Khánh luôn ấp ủ ước ao được trở thành diễn viên điện ảnh.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 9

Từ nhỏ, chàng trai quê Đà Nẵng đã thích đóng phim. Cơ duyên khiến Khánh đến với nghệ thuật thứ 7 khá tình cờ. Một lần được giới thiệu đi casting, cậu được giao vai đầu tiên trong phim ngắn và thấy đam mê, quyết tâm theo đuổi nghề này từ đó.

Chang trai Da Nang don tim dan mang bang 'goc nghieng than thanh' - Anh 10

Nói về dự định trong tương lai, Ngô Văn Khánh tiết lộ với bạn bè rằng, sắp tới, cậu sẽ tham gia bộ phim sitcom dài 30 tập và vào vai chàng trai bị một cô gái si tình bắt cóc. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh