Sung sướng khi bạn gái lần đầu chủ động bảo Tú ở lại, anh sung sướng mà lên giường ngủ với Linh luôn. Thế nhưng nhìn thấy Linh quyến rũ thế này, Tú không chịu được mà đánh liều cởi

Có bạn gái xinh như tiên nữ, Tú tự hào lắm. Cũng vì Linh xinh đẹp mà Tú rất hay ghen và giữ Linh kè kè bên mình. Anh chỉ sợ thằng nào cướp mất Linh thì toi. Yêu nhau Tú cưng nựng, chiều bạn gái như bà hoàng, bất kể em muốn gì Tú đều cố gắng đáp ứng cho Linh hết. Bởi Tú sợ Linh giận đòi chia tay thì nguy.

Người yêu đẹp là thế, thế nhưng hơn năm yêu nhau Tú chưa được xơ múi gì cả. Linh giữ mình ghê lắm, nhiều lúc Tú đòi hỏi nhưng em cứ gạt phăng đi và nói không với chuyện ấy trước hôn nhân. Bức xúc vì yêu mà không được bạn gái trao thân Tú khó chịu ra mặt, nhưng thấy Linh giữ mình như vậy Tú cũng an tâm và muốn cưới em làm vợ hơn bao giờ hết.

Thế rồi 1 đợt đi sinh nhật sếp Linh cùng em, cả hội ai nấy cũng đều uống say mềm không biết gì hết. May là Tú tiểu lượng tốt nên vẫn tỉnh táo, nhưng Linh thì không biết trời đất gì cả. Đưa bạn gái về phòng mà Linh cứ nói linh tinh, vừa đặt Linh xuống giường chẳng mang hàng cúc áo của em đứt hết ra phô hết bầu ngực căng tròn hấp dẫn. Đứng hình vì thân hình siêu gợi cảm của Linh, Tú cứ ngây người đó thì Linh kéo tay Tú nài nỉ.

– Ở lại đây với em đi, đừng về. Em cô đơn lắm.

Chang trai lien cham dut quan he voi ban gai xinh dep chi vi 'phan duoi' cua em - Anh 1

Tú đã chết sững há hốc mồm khi thấy “phần dưới” của bạn gái xinh như tiên vừa thâm vừa đen đến kinh dị thế này (ảnh minh họa)

Sung sướng khi bạn gái lần đầu chủ động bảo Tú ở lại, anh sung sướng mà lên giường ngủ với Linh luôn. Thế nhưng nhìn thấy Linh quyến rũ thế này, Tú không chịu được mà đánh liều cởi nốt cái quần em ra mà làm “chuyện ấy” ngay mặc kệ Linh có đồng ý hay không? Hào hứng cởi đồ Linh ra, thế nhưng vừa lột chiếc quần áo của em ra Tú đã chết sững há hốc mồm khi thấy “phần dưới” của bạn gái xinh như tiên vừa thâm vừa đen đến kinh dị thế này.

Nhìn thấy “chỗ đó” của em Tú chán hẳn, chẳng còn hứng mà abc nữa. Anh bỏ về rồi sáng hôm sau gặp Linh chia tay ngay lập tức. Khó hiểu khi tự dưng bạn trai đòi chia tay, Linh hỏi rõ.

– Sao anh lại chia tay em vậy, anh có người mới à? Hay em làm gì sai với anh?

– Không. Anh không ngờ vẻ bè ngoài xinh đẹp của em khiến hàng vạn người mê là thế mà “phần dưới” của em lại vừa thâm vừa đen đến khó coi như vậy? Em đã làm “chuyện ấy” nhiều lần rồi đúng không? Bảo sao em cứ không cho anh gần gũi em, thì ra là sợ anh phát hiện.

– Anh… đêm qua anh đã…

– Không, đời anh chỉ ngủ với gái trinh thôi. Loại “gái hàng công cộng” như em anh không thèm. Chia tay đi và từ giờ đừng làm phiền anh nữa.

– Tôi không ngờ anh lại là loại người như thế đấy. Được thôi, chia tay. Rồi anh sẽ hối hận.

Tú cười khẩy chẳng thèm nói gì với Linh mà bỏ về. Sau chuyện đấy, Tú quên Linh luôn mà bắt đầu đi tán em mới. Thế nhưng chẳng em nào cho Tú cảm giác say đắm, thích thú như Linh cả. Anh cứ yêu được vài bữa lại bỏ tìm người mới cho đến 6 tháng sau…

Chang trai lien cham dut quan he voi ban gai xinh dep chi vi 'phan duoi' cua em - Anh 2

Sau lần nhìn thấy “phần dưới” của Linh thì 6 tháng sau… (ảnh minh họa)

Hôm nay sếp Tú lấy vợ, để lấy lòng sếp Tú đã đi phong bì thật dày và xin làm chân phù rể. Thế nhưng cô dâu vừa xấu hiện, Tú đã sốc óc khi người con gái sếp luôn giấu mặt không ai khác chính là Linh – tình cũ của anh. Bất ngờ về điều này, Tú cứ đứng đừ người ra cho đến khi Linh khoác tay chú rể tiến thẳng chỗ anh cười thật tươi.

– Anh bất ngờ chứ? Giờ tôi lại là sếp của anh rồi đấy.

– Sếp… sếp hủy hôn với cô ta đi. Cô ta trước là bạn gái của em đấy, em phát hiện “chỗ ấy” của ả thâm đen do lên giường với nhiều người em “đá” luôn. Sếp đừng dại đổ vỏ.

– Thế á? Thế mà 2 tuần trước Linh dâng hiến cho tôi thì cô ấy lại còn trinh đó. Tôi phải cảm ơn chú mới phải, nhờ chú mà tôi mới có cơ hội cưới được cô vợ xinh như tiên thế này.

– Không phải cô ta mất trinh từ lâu rồi sao? Sếp, coi chừng bị cô ta lừa đấy.

– Thế anh cứ nghĩ “phần dưới” của con gái thâm đen thì mất trinh rồi à? Thật tiếc cho anh, tôi sinh ra từ bé “phần dưới” đã thế rồi. Thật may tôi không cưới thằng trọng trinh, giả tạo như anh. Không muốn mất việc thì cứ coi chừng đấy.

– Ớ…ớ…

Nhận ra là 6 tháng trước mình đã lầm khi nghĩ “phần dưới” của Linh thâm đen là đã mất trinh mà không thử Tú hối hận lắm. Chỉ vì cái suy nghĩ vớ vẩn của mình mà anh đã dâng Linh cho người khác. Chắc hẳn Linh còn cay cú Tú sau vụ chia tay đó lắm, giờ anh sẽ sống sao nếu Linh trả thù anh, đuổi việc anh thì anh ngu to. Trần đời chẳng có cái dại nào bằng cái dại hám trinh để giờ mất cả chì lẫn chài thế này.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội