Vi tắt máy không nghe Cường nói thêm câu gì cả, 1 tuần sau đó Cường vẫn không liên lạc được với Vi. Đến tận lúc đó thì Cường biết chắc mình đã mất đi người con gái đó.

30 tuổi trong khi bạn bè cùng trang lứa đều đã ổn định gia thất, con bế con bồng thì Cường vẫn chưa có vợ. Thật ra cái chuyện Cường vẫn “ế” không khiến ai thấy kinh ngạc, vì như người thường đẹp trai phong độ chức này chức nọ ế thì còn thắc mắc. Chứ Cường chỉ là một gã đàn ông liệt giường thì tất nhiên chẳng có cô nào thèm để ý. Thương con trai nhiều khi mẹ Cường nhờ người mai mối kiếm cho anh người vợ để sau này chăm sóc. Vậy nhưng dù là gái già thì họ thà sống mình chứ không chịu cưới Cường.

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ Cường tủi thân rồi mất niềm tin vào cuộc sống. Thế nhưng hơn ai hết thì Cường yêu đời vô cùng, thật ra Cường đã có Vi một người con gái mà anh thương. Thậm chí người con gái đó còn có nhan sắc đẹp tuyệt trần. Cường quen Vi qua mạng, cả hai nói chuyện rất hợp và dần có tình cảm với nhau. Thế nhưng có một sự thật mà Cường không dám nói với Vi đó là anh bị liệt. Mọi thứ đều hoàn hảo khi Cường dù liệt nhưng là một anh chàng quản lý phần mềm kỹ thuật giỏi…thế nhưng vì liệt nằm một chỗ nên Cường tự ti…Anh cứ nói dối Vi rằng không thể gặp cô được để kéo dài mối quan hệ này lâu thêm một tý.

– Mình yêu nhau đã được gần 2 năm rồi đấy. Thế mà anh còn định không cho em gặp anh à? Phải tiến xa trong mối quan hệ hơn nữa chứ?

– Nhưng mà anh…anh sợ em khi nhìn anh rồi sẽ bỏ chạy.

– Vớ vẩn, em yêu anh thì dù có thế nào em cũng yêu. Cùng lắm là anh lùn, chỉ cao 1m50 chứ gì.

Nghe Vi nói như vậy Cường hạnh phúc lắm, anh biết mình giấu Vi chuyện bị liệt là có lỗi với cô. Một là cưới được cô vợ xinh đẹp, hai là giải thoát cho Vi, chính vì vậy là ngày hôm đó khi nói chuyện qua video thì Cường để cho Vi biết toàn bộ sự thật rằng anh bị liệt người. Cường chuẩn bị sẵn tâm lý thất vọng của bạn gái…nhưng anh lại không ngờ Vi lại chỉ nói 1 câu.

Chang trai liet giuong nhung van cuoi duoc co hoa khoi - Anh 1

(Ảnh minh họa)

– Anh…anh bị liệt sao?

– Anh xin lỗi, anh không cố tình giấu em đâu…Chỉ là anh…

Vi tắt máy không nghe Cường nói thêm câu gì cả, 1 tuần sau đó Cường vẫn không liên lạc được với Vi. Đến tận lúc đó thì Cường biết chắc mình đã mất đi người con gái đó. Thế nhưng giữa cái lúc Cường thất vọng nhất thì Vi lại liên lạc với Cường.

– Em không hận anh sao?

– Hận chứ? Hận vì anh giấu em. Nhưng em lại thương anh nhiều hơn. Em cho anh 1 tháng để tán đổ lại em đấy. Được thì em cưới anh luôn.

– Em đồng ý lấy anh sao?

– Cái đó còn phụ thuộc vào anh chứng minh cho em xem như thế nào đã.

Nghe bạn gái nói câu đó thì Cường hí hửng lắm, kể từ buổi đó thì ngày nào Cường cũng chăm chỉ livestream cảnh làm việc rồi tập thể giục cố gắng để người khỏe lên.

– Anh tập thế mà không thấy mệt hả?

– Mệt chứ? Nhưng anh phải cố…vì lấy em rồi đêm tân hôn phải khiến em thật sung sướng. Anh bị liệt thì sẽ tân hôn theo cách không giống người thường đâu nhé.

– Như nào cơ_ Vi nũng nịu.

– Cưới đi rồi anh nói cho.

Và quả thật sau câu nói ấy của Cường thì Vi gật đầu lấy Cường thật. Một đám cưới hoành tráng của Cường và Vi diễn ra trong bầu không khí ấm áp, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ và khâm phục Cường vì cưới được cô vợ hoa hậu. Đêm tân hôn hôm đó dù mang tiếng liệt giường nhưng Cường vẫn làm liền được 3 hiệp. Có lẽ kỷ niệm đó hai vợ chồng Cường và Vi sẽ nhớ đến già..

An Vy / Theo Thể thao Xã hội