Quên đi sự lạnh lẽo của ngày đông ảm đạm, hãy chào đón mùa hè rực rỡ, những bãi biển đầy nắng và gió ...

Nói đến những xu hướng thời trang áo tắm, bất cứ ai cũng nghĩ ngay tới Victoria’s Secret. Mới đây, Victoria's Secret đã cho "trình làng" bộ sưu tập áo tắm dành cho mùa hè 2012 với những thiết kế đa dạng, trẻ trung và gợi cảm. Tất cả đều hoàn hảo.

Những mẫu thiết kế khá cổ điển vẫn được Victoria’s Secret đưa vào BST: những bộ áo tắm hai mảnh với họa tiết chấm bi dễ thương, những đóa hoa đồng nội xinh xắn, hay đơn giản chỉ một gam màu…

Những họa tiết lấy cảm hứng từ động vật như da báo, ngựa vằn… xuất hiện khá nhiều trong các mẫu thiết kế, với nhiều màu sắc lạ và bắt mắt. Những bộ áo tắm với họa tiết động vật vừa nổi bật, quyến rũ, lại phảng phất sự nổi loạn và hoang dại, khiến bạn trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, những bộ áo tắm tươi trẻ in họa tiết cầu vồng rực rỡ cũng được Victoria’s Secret ưu ái. Đây hẳn là bước chuyển khi đưa xu hướng colour-block hòa nhịp cùng những chiếc áo tắm. Những gam màu đậm, đối lập nhau, tỏa sáng rực rỡ dưới cái nắng hè chói chang, hẳn sẽ làm chao đảo trái tim của bao tín đồ thời trang.

Kiểu dáng áo tắm không có quá nhiều sự thay đổi, vẫn là những mẫu thiết kế áo tắm hai mảnh, áo quả ngang đồng xu hay quả chéo với dây thắt qua cổ… nhưng Victoria's Secret đã khéo léo tạo điểm nhấn với những phụ kiện kim loại lấp lánh, những đường viền ren quyến rũ…

Trên các sàn diễn thời trang thế giới, có thể thấy, trong năm 2012, xu hướng colour-block vẫn giữ được “chỗ đứng”. Tuy nhiên, xu hướng thời trang với họa tiết lấy cảm hứng từ động vật mới thực sự thống lĩnh. BST lần này của Victoria’s Secret lại càng khẳng định điều đó.

Phuong Lien (theo footluxe)