Vào 15h chiều 15/8, trên QL48 thuộc địa bàn xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến một sĩ quan quân đội tử vong tại chỗ.

Hiện trường tai nạn

Vào thời gian trên, Trung úy Hoàng Minh Khánh (SN 1980, là quản lý tiểu đoàn 2, lữ 215 tăng thiết giáp quân khu 4, quê ở xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang điều khiển xe máy BKS 37K8 1264 lưu thông tại km 15 + 150 theo hướng Nghĩa Đàn, Yên Lý thì va vào xe ô tô tải đi ngược chiều BKS 37N 4828 do lái xe Nguyễn Ngọc Bình (SN 1983) điều khiển.

Hậu quả, Trung úy Khánh bị thương rất nặng và tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy nát bét, ô tô tải nằm ở vệ đường.

Tai nạn giao thông không chừa bất kể ai, nếu đi đường không cẩn trọng sẽ không bảo toàn tánh mạng, bài học này ai cũng biết nhưng vẫn tai nạn giao thông chết người vẫn cứ xảy ra!?

Phản hồi của cư dân mạng

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đơn vị quân đội và lực lượng CSGT địa phương đã có mặt để xử lý và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, đây là vụ tai nạn giao thông thứ hai trong tuần cùng xảy ra tại vị trí km trên làm hai người tử vong.

Một số hình ảnh người chạy xe vô tư đi ngược chiều không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn cản trở những phương tiện đi theo chiều ngược lại.

Mốt & Cuộc sống