Chạy xe máy với tốc độ 'bàn thờ', cặp đôi nằm bất tỉnh trên đường sau cú tông trúng gầm xe tải đang quay đầu.

Mới đây, một video được lan truyền trên diễn đàn mạng xã hội, quay lại một vụ va chạm giữa xe máy và xe tải. Vụ tai nạn được camera của một hộ gia đình ở gần hiện trường ghi lại lúc 14h ngày 8/9.

Chay xe may toc do 'ban tho' cap doi bat tinh duoi gam xe tai dang quay dau - Anh 1

Phóng xe với tốc độ 'bàn thờ', cặp đôi tông trúng gầm xe tải. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, cặp đôi chạy xe máy với tốc độ cực nhanh nên đã tông trực diện vào chiếc xe tải đang quay đầu. Cú va chạm mạnh khiến bộ đôi ngã nhào, suýt chui vào gầm xe tải.

Thấy nạn nhân nằm bất tình, nhiều người dân đã chạy đến giúp đỡ. Vụ tai nạn đang gây chú ý trên mạng xã hội.

"Nếu gặp xe container thì cặp đôi chạy xe máy này khó sống sót...", tài khoản N.T bình luận. Trong khi, bạn N.C cũng bình luận: "Chạy xe như trong phim hành động".

Trước đó, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cuối tháng 8, ghi lại cảnh người đàn ông chạy xe máy bị ngã và trượt dưới mặt đường hàng chục mét sau cú tông phải ôtô. Toàn bộ sự việc được camera quay lại.

Chay xe may toc do 'ban tho' cap doi bat tinh duoi gam xe tai dang quay dau - Anh 2

Nam thanh niên trượt dài hàng chục mét trên đường sau cú tông phải ôtô chạy cùng chiều. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ ‘bàn thờ’ tông phải chiếc ôtô đang chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến thanh niên cùng chiếc xe bị ngã nhào và trượt dài hàng chục mét trên đường.

Nhiều người chứng kiến sự việc đều hoảng loạn, sợ hãi. Rất may, nam thanh niên vẫn đứng dậy đi lại tìm đồ đạc trong bộ dạng áo rách tả tơi, nhưng không bị thương tích gì nghiêm trọng.

M.K