Đợt tập trung ĐTQG đang gây họa cho Chelsea. Sau Hazard, ngày hôm qua, The Blues lại đón tin buồn khi Oscar đã dính chấn thương.

Có lẽ, nếu có một điều ước lúc này, Chelsea sẽ cầu cho đợt tập trung ĐTQG không diễn ra. Ở thời điểm mùa giải đang bắt đầu vào guồng (Champions League sắp khởi tranh), đội bóng thành London đã mất liên tiếp hai trụ cột vì “virus FIFA”.

Oscar đã dính chấn thương trong buổi tập cùng ĐT Brazil

Không lâu khi chứng kiến Hazard tập tễnh rời sân , ngày hôm nay, The Blues lại hay tin sét đánh khác khi Oscar đã dính chấn thương trong pha va chạm với Hernanes trong buổi tập cuối cùng của ĐT Brazil trước trận đấu với Australia.

Chắc chắn, tiền vệ sáng tạo này sẽ không thể ra sân trong cuộc chiến vào đêm mai. Trong khi đó, Chelsea sẽ phải chờ 24h nữa để biết chính xác mức độ chấn thương của Oscar.

Bên cạnh đó, họ cũng “bực mình” vì Eden Hazard bởi cầu thủ này đang muốn nén đau để chinh chiến cùng ĐT Bỉ trong trận đấu với Scotland vào đêm nay. Sở dĩ, tiền vệ này quyết tâm như vậy bởi anh và các đồng đội đang đứng trước cơ hội dự World Cup 2014. Hiện tại, họ đang đứng đầu bảng A với 19 điểm/7 trận.

Trong khi đó, Chelsea sắp bước vào giai đoạn căng thẳng. Sau đợt tập trung ĐTQG, thày trò Mourinho sẽ có chuyền làm khách khó khăn tới sân của Everton. Vài ngày sau đó là cuộc đọ sức với Basel ở Champions League. Có lẽ, giờ họ chỉ còn biết cầu nguyện sẽ không phải nhận thêm hung tin nào trong những ngày sắp tới.