Game4V.com - Sau khi Call of Duty: Ghosts cho ra mắt trailer Multiplayer, nhận thấy việc dòng game đỉnh cao này đang trên đà bị vắt sữa quá đáng với mật độ 1 năm/ phiên bản. Tôi chợt giật mình nghĩ đến, không chỉ có riêng Call of Duty ....

Game4V.com - Sau khi Call of Duty : Ghosts cho ra mắt trailer Multiplayer, nhận thấy việc dòng game đỉnh cao này đang trên đà bị vắt sữa quá đáng với mật độ 1 năm/ phiên bản. Tôi chợt giật mình nghĩ đến, không chỉ có riêng Call of Duty ....

>> Xem Thêm: Thất vọng Trailer CoD: Ghost Multiplayer

Bài viết mang tính cá nhân và chủ quan cao, nếu lỡ bạn đọc có là Fanboy hay Fangirl thì tôi cũng sẽ không sợ đứng ra để ngồi trả lời comment của từng người ở phía dưới

Và giờ thì chúng ta hãy cùng bắt đầu danh sách những tựa game nhàm chán nên được nhà sản xuất cho kết thúc ngay tắp lự !

#1. Call of Duty

Xứng đáng đứng vị trí vô địch đương nhiên là Call of Duty. Được bắt đầu từ năm 2003 với phiên bản mà chúng ta vẫn hay gọi là Call of Duty 1 về chiến tránh thế giới lần thứ 2. Call of Duty giờ đã lân la sang cả điều khiển ... chó ! Phiên bản thứ 9 của game không có gì khác biệt so với những người tiền nhiệm tuy nhiên vẫn được phát hành. Tôi rất nhớ Infinity Ward cũ !

chúng tôi mong đợi cảnh này quá lâu rồi

#2. Pro Soccer Evolution (PES/ Winning Eleven)

Lý do tựa game này xuất hiện trong danh sách này là vì đây là game bóng đá được chơi nhiều bậc nhất ở Việt Nam. Vẫn biết là môn thể thao vua nhưng mỗi năm 1 phiên bản mới + danh sách cầu thủ mới thì Konami đáng bị sập tiệm 10 lần rồi. Ấy vậy mà vẫn có nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra năm nào của mua.

Nếu bạn ra quán PS3, nhiều lúc sẽ được gặp đoạn đối thoại như này:

- Cô/ chú/ anh/ chị ơi, quá nhà mình có những game gì?

- Đá bóng cháu/ em ạ.

- Còn trò gì nữa không?

- PES nhé?

-

Nếu hãng đồng ý phát hành mật độ 1 - 2 năm một phiên bản hoặc thậm chí hơn nữa, và đưa ra các gói cập nhật danh sách cầu thủ theo mùa giải thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

#3. Assassin's Creed

Dấu hiện cho thấy sự vắt sữa của Ubisoft với dòng game này được thể hiện rõ ràng qua việc xuất bản đều đặn hàng năm, bắt đầu có những nội dung ngoài lề không liên quan đến mạch truyện gốc. Game play đồ họa âm thanh vẫn vậy. Không có nhiều cải tiến và thay đổi thú vị làm bất ngờ người chơi nữa. Có nhiều hơn lý do nữa mà Ubisoft nên cho series game này 1 hồi kết rồi.

#4. Dynasty Warrior ( Tam Quốc Chí)

Chính hắn đấy ạ. Bạn có thấy dòng game này năm nào cũng ra đều đều không? Bạn chơi game ngoài đồ họa khác biệt ra có thấy cải tiến gì không? Bạn có thấy DW và bầu đoàn thê tử ăn theo nó càng ngày càng nhàm chán không? Có thể tôi hơi tiêu cực nhưng mà dòng game này cũng cần 1 điểm kết thúc rồi!

Vẫn còn nhiều tựa game mà tôi chưa nhắc tới, có lẽ do nó chưa đủ độ nhảm nhỉ để phải ngừng lại, hoặc là tôi đã bỏ sót. Nếu bạn đọc có ý kiến gì hoặc muốn bổ sung cái tên nào cho danh sách này, hãy cho Game4V biết qua phần comment nhé!

Bustalyme

Các file đính kèm: a">

the-shawshank-redemption.jpg Kích thước: 405,4 KB Đọc: 0