Trò đùa đơn giản và vô hại này có thể khiến bất kì người dùng Android nào cảm thấy bực mình.

Trò đùa đơn giản và vô hại này có thể khiến bất kì người dùng Android nào cảm thấy bực mình. Điện thoại rơi xuống hầm phân, hai người chết Chàng trai Hà Nội gọi tới cả trăm số điện thoại để tìm cô gái "định mệnh" Nghe điện thoại di động lúc mưa giông, 7 người bị sét đánh

Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể "lén mượn" chiếc smartphone Android của bạn bè và làm bạn lo lắng đến... phát khóc bởi chỉ sau vài phút chiếc điện thoại của họ đã chậm hơn cả rùa bò.

Chiếc điện thoại Android của "nạn nhân" bình thường vẫn hoành tráng và mượt mà như thế này.

Tuy nhiên đây là "hậu quả" sau khi bạn thực hiện trò đùa của mình.

Để thực hiện trò đùa, đầu tiên hãy vào ứng dụng Settings trên điện thoại Android và tìm đến mục "About Phone".

Đến đây, hãy cuộn xuống và tìm đến mục "Build Number" đồng thời nhấn chạm nhiều lần cho đến khi thông báo "You are now a developer!" hiện ra.

Lúc này, hãy nhấn vào phím Back để trở lại thực đơn Settings và bạn sẽ thấy một tùy chọn mới với tên "Developer options" ngay trên mục "About Phone". Hãy chọn nó.

Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn "Window animation scale," "Transition animation scale," và "Animator duration scale."

Ở mỗi tùy chọn hãy chỉnh lại từ chế độ mặc định (nhiều khả năng là 1x) xuống thành 10x.

Thực chất đây là mục tùy chỉnh tốc độ chuyển động của các cửa sổ tác vụ trên điện thoại Android. Khi bạn chọn chế độ 10x đồng nghĩa với việc tốc độ chuyển động sẽ chậm gấp... 10 lần chế độ 1x, do đó điện thoại rõ ràng chậm hơn rất nhiều.

Để chấm dứt trò đùa này, bạn có thể chọn lại các tùy chỉnh về tốc độ 1x.

(Theo T.Sơn/Tri thức trẻ)