Nhằm tạo sự chú ý riêng, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những chiêu trò câu khách táo bạo như thuê những người đẹp nóng bỏng trình diễn.

Thảo Nguyên (tổng hợp)

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 1

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, một quán bar ở Trung Quốc đã sử dụng chiêu trò câu khách là tổ chức những trận đấu kick-boxing với võ sĩ giữa các người đẹp mặc bikini gợi cảm.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 2

Một trong những điểm hấp dẫn nhất tại quán bar này là các trận đấu kick-boxing giữa người đẹp mặc bikini nóng bỏng.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 3

Các người đẹp thượng đài trong những bộ bikini nóng bỏng. Các trận đấu đã giúp thu hút rất đông khách hàng tới quán bar ở thành phố Thái nguyên sau ngày khai trương.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 4

Chủ của quán bar cho biết các trận đấu kick-boxing như thế này giúp mọi người giải tỏa căng thẳng. Trước khi thượng đài, những người mẫu phải trải qua ít nhất một khóa huấn luyện với huấn luyện viên kick-boxing.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 5

Chiêu dùng gái đẹp để câu khách mua nhà: Các nhà kinh doanh bất động sản tại Trung Quốc đã tìm đủ mọi cách để thu hút khách hàng từ việc thuê người đẹp trình diễn tới việc vẽ lên người họ. Ảnh: Người mẫu nằm trên bàn tiệc tại hội chợ nhà đất ở Yichang, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 6

Kết cấu một căn hộ được sơn trên lưng người mẫu ở thành phố Zhoukou, tỉnh Hà Nam.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 7

Cũng trong năm 2012, ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) xuất hiện một cửa hàng rửa xe sang trọng với nhiều chân dài diện bikini, đeo kính dâm, đi giày cao gót. Đây là dịch vụ chân dài rửa xe “mát mẻ” đầu tiên ở nước này nhằm thu hút những đại gia lắm tiền.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 8

Một hãng xe hơi tại triển lãm ô tô mùa xuân Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam,Trung Quốc đã thu hút khách tham quan bằng những người mẫu được vẽ body painting "lả lơi" bên xế hộp.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 9

Các quý ông ở thành phố Texas (Mỹ) từng “náo loạn” vì dịch vụ thuê người giúp việc nude xuất hiện hồi năm 2012. Các cô gái hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một buổi trình diễn hoàn hảo và ngôi nhà của họ sẽ không còn một đốm bụi bẩn nào. Tuy nhiên, quan chức địa phương đã để mắt hơn tới dịch vụ kinh doanh tự phát này.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 10

Hồi đầu năm nay, một cửa hàng bán máy ảnh ở Trung Quốc đã đầu tư thuê hẳn một dàn người đẹp chân dài mặc bikini lau chùi cửa kính ở ngoài tiệm để thu hút khách.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 11

Những cô nàng này vừa lau kính, vừa tạo cố “uốn éo” tạo dáng thật gợi cảm và sexy trước ống kính máy ảnh khiến nhiều người, đặc biệt là đấng mày râu khó có thể bỏ qua, đứng ngồi không yên.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 12

Sau khi lau cửa kính, các "chân dài" lại tiếp tục lau sàn. Tuy nhiên, ngoài một số người hưởng ứng hình thức “câu khách” này, cũng không ít người cho rằng nó quá lố lăng và chẳng có chút nào ăn nhập với sản phẩm.

Chet ngat voi quai chieu cau khach bang... gai dep sexy - Anh 13

Thuê người mẫu mặc nội y tiền tỷ bằng vàng "câu" khách: Nhân dịp kỷ niệm ngày khai trương năm 2013, cửa hàng vàng ở Giang Tây, Trung Quốc, đã thuê người mẫu mặc bộ đồ lót bằng vàng thật 100% trị giá gần 1 tỷ đồng để trưng diện với khách. Chiêu quảng bá của cửa hàng này nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm cửa hàng và chụp ảnh lưu niệm.