GiadinhNet- “Không có gì là mãi mãi. Nhưng trân trọng và giữ gìn lại là điều mình đang thiếu. Mình đang vượt qua từng bước một”, đó là tâm sự của nữ hoàng dancesport Khánh Thi sau những ngày “mất tích”.

Cùng với những lời tâm sự đầy trắc ẩn trên đây, Khánh Thi cũng đã đăng tải bức ảnh với hàng trăm huy chương, bằng khen các loại mà cô đã đạt được trong sự nghiệp lên trang thông tin cá nhân.

“Tôi đã khóc khi ai đó tặng tôi tấm ảnh này. Cuộc đời tuy chưa dài nhưng sự vất vả và đánh đổi hạnh phúc cá nhân để tôi có được nhũng huy chương danh dự. Cảm ơn bạn đã nhắc và giúp tôi tự tin thêm một làn nữa”, Khánh Thi chia sẻ.

Bức ảnh khiến Khánh Thi và nhiều người xúc động

Ngoài việc bày tỏ lòng ngưỡng mộ, nhiều fan hâm mộ, học sinh và bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đã dành cho “nữ hoàng” nhiều lời động viên chân thành và sâu sắc. Nhiều người cầu mong mọi chuyện sẽ trôi qua với Khánh Thi và thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương lòng: “ Không có gì là mãi mãi. Một cuộc đời tràn ngập tình yêu hẳn cũng có cả gai. Nhưng một cuộc đời không có tình yêu thì cũng chẳng có đóa hồng nào. Mong chị luôn vững tâm và lạc quan nhé”, một bạn thân viết cho Khánh Thi.

Bạn café Hoa Sữa viết: “Những tổn thương mất mát, những sai lầm và thất bại trong cuộc sống không thể làm cho ta gục ngã. Ngược lại, nó giúp ta vững vàng và kiên cường hơn”. Một fan hâm mộ khác chia sẻ: “Cuộc sống luôn tươi đẹp khi chúng ta biết quý trọng nó. Cũng như không vì một chuyện mà từ bỏ tất cả. Có thể chị mất đi một thứ gì đó rất quan trọng nhưng đổi lại là tình cảm của bạn bè và fan. Chị cố lên”!

“Mạnh mẽ lên, dù mình đau cũng đừng để người làm đau mình biết. Hãy cho họ biết, mình vẫn sống tốt, hạnh phúc vì xung quanh mình còn có tất cả những sự yêu thương, đừng yếu đuối nữa nhé”, bạn Lan Nguyễn Thi động viên!

Nhiều người mong thời gian sẽ giúp Khánh Thi vượt qua nỗi buồn

Nghệ sĩ hài Chí Trung cũng rất vui mừng khi thấy Khánh Thi đã xuất hiện sau những ngày bặt vô âm tín. Xem Khánh Thi như người em gái nhỏ, người bạn thân, Chí Trung đã có lời chia sẻ với cô em gái rất chân thành: “May quá, em đã về. Chúc cho mọi điều tốt lành đến với em nhé”. Chí Trung cũng không quên nhấn mạnh: “Giờ em là tài sản quốc gia rồi nên mọi suy nghĩ, hành động, phát ngôn, thậm chí yêu đương nữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hàng triệu người. Cẩn trọng chút em gái ạ. Đấy gọi là “người của công chúng”. Vất vả thế đấy”.

Đáp trả tấm lòng của Chí Trung, Khánh Thi cũng tỏ ra hài hước: “Năm nay mà có tấu hài cho e lên sân khấu chung với anh nha”. Với bạn bè và người hâm mộ, Khánh Thi cho biết: “Không có gì là mãi mãi. Nhưng trân trọng và giữ gìn lại là điều mình đang thiếu. Mình đang vượt qua từng bước một”.

Hạnh Nguyên