Không phải lúc nào ngành bạn muốn theo đuổi ở Đại học cũng trùng khớp với kỳ vọng của bố mẹ, không phải lúc nào những trăn trở của bạn cũng được bạn thân lắng nghe vì họ cũng đang tất bật với thi cử. Nghe này, bạn đừng lo lắng, Bikipmuathi.vn sẽ không để bạn phải ôn thi một mình!

Chưa khi nào tụi học trò lớp 12 lại thấy lòng mình xáo trộn nhiều cảm xúc như bây giờ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là buổi lễ tổng kết năm học sẽ diễn ra, sau đó lễ ra trường rồi hàng loạt các hoạt động khác sẽ được tổ chức. Vui thì vui vậy nhưng cứ nghĩ đến chuyện còn chưa đầy 40 ngày nữa kỳ thi Đại học sẽ diễn ra, thì mặt đứa nào cũng thoáng nét âu lo. Tiếng cười tan đôi lúc lẫn tiếng thở dài là vì vậy.

"Cậu sẽ thi trường gì? khối gì?", "Con học ngành gì, sau này sẽ làm gì?", "Các bạn học thế nào thì hiệu quả?", "Em phải làm thế nào để đậu ĐH?"... là vô vàn những câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra với chính mình và bạn bè đồng trang lứa. Vẫn biết nhà trường đã làm công tác tư vấn tuyển sinh rất tốt, nhưng với mỗi học sinh, các bạn lại cảm thấy cần được lắng nghe và chia sẻ một điều gì đó dành riêng cho mình.

Dù bạn lựa chọn ngành "hot", trường điểm ở thành phố hay đi con đường an toàn được vạch sẵn từ những năm cấp ba ở trường tỉnh thì đích đến Đại học cũng đều quan trọng như nhau. Có một thực tế, không phải lúc nào ngành học bạn muốn theo đuổi ở Đại học cũng trùng khớp với kỳ vọng của bố mẹ, không phải lúc nào những trăn trở của bạn cũng được bạn thân lắng nghe vì bản thân họ cũng đang tất bật với thi cử. Nghe này, bạn đừng lo lắng, Bikipmuathi.vn sẽ không để bạn phải ôn thi một mình!

Chi vai chuc ngay nua thoi ky thi Dai hoc se den: Dung lo vi Bikipmuathi.vn da tro lai! - Anh 1

Tâm lý lo lắng rất có thể sẽ ảnh hưởng đến phong độ làm bài thi của bạn đấy!

Chi vai chuc ngay nua thoi ky thi Dai hoc se den: Dung lo vi Bikipmuathi.vn da tro lai! - Anh 2

Không phải lúc nào nguyện vọng của bạn cũng trùng khớp với kỳ vọng của số đông. Đừng lo, hãy chưa sẻ điều khác biệt với Bikipmuathi.vn.

Sau nhiều năm đồng hành cùng các sĩ tử, luôn thay đổi để tiếp cận lứa học sinh trẻ trung năng động, Bikipmuathi.vn rút ra được những chiến dịch ôn thi cực kỳ hiệu quả cho sĩ tử năm nay. Các bạn biết sức mạnh của live-stream chứ? Chúng ta sẽ học thi cùng nhau qua live-stream đấy! Học mà như chơi, chơi mà cũng học tốt, đó là điều chúng tôi muốn các sĩ tử cảm nhận được khi ôn thi cùng Bikipmuathi.vn. Hãy giảm tải căng thẳng và áp lực để cùng nhau đạt kết quả tốt nhất nhé.

Nhờ vào tính năng tương tác cao của live-stream, Bikipmuathi.vn sẽ mời ngay những gương mặt nổi tiếng trong hệ thống video, chuyên đề tổng hợp kiến thức đến giao lưu và gỡ rối cho mọi thắc mắc của các sĩ tử. Còn gì thuận lợi hơn?

Chi vai chuc ngay nua thoi ky thi Dai hoc se den: Dung lo vi Bikipmuathi.vn da tro lai! - Anh 3

Chi vai chuc ngay nua thoi ky thi Dai hoc se den: Dung lo vi Bikipmuathi.vn da tro lai! - Anh 4

Chi vai chuc ngay nua thoi ky thi Dai hoc se den: Dung lo vi Bikipmuathi.vn da tro lai! - Anh 5

Chưa hết, bí kíp mùa thi năm nay còn mang đến những chuyên đề bên lề thú vị như trắc nghiệm tính cách giúp bạn biết được mình có tiềm năng ở ngành nào, phụ huynh đồng hành chia sẻ những áp lực của con cái, ngày hội open day lớn nhất cả nước với sự tham gia của 50 trường đại học hàng đầu Hà Nội, phòng tư vấn riêng cùng chuyên gia và nhóm học sinh dẫn đầu đến từ các trường... Nghe là đã thấy vừa hấp dẫn vừa có chiều sâu nữa phải không các bạn?

Bikipmuathi.vn

chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi Đại học sắp tới. Mọi thông tin, bí quyết, mẹo làm bài, những câu chuyện bên lề về mùa thi 2017 đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất tại đây.

Nếu có bí quyết, kinh nghiệm gì hay ho, hoặc những cách làm bài sáng tạo, thiết thực đối với học sinh THPT thì bạn hãy chia sẻ và đóng góp với chúng tôi tới hòm thư hocduong@kenh14.vn nhé!

Lê Ái, Theo Trí Thức Trẻ