Không phải ai cũng dám mặc bikini đi biển. Với những cách mặc bikini dưới đây, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin diện bikini đi biển. Vẫn đủ gợi cảm mà không lo hở hang đâu nhé!

Một mùa đi biển lại đến, bên cạnh những trang phục đi biển chắc hẳn chị em phụ nữ ai cũng đã sở hữu cho mình một vài bộ bikini đi biển bắt mắt. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một vóc dáng cân đối thì việc mặc bikini đi biển là điều hết sức bình thường? Vậy còn những chị em có ngoại hình không đầy đặn như vòng 1 khiêm tốn, bụng béo, hông to hay vòng 3 lép xẹp thì phải làm thế nào? Với những biến tấu mặc bikini đi biển dưới đây, chắc chắn các nàng sẽ tự tin diện bikini đi biển mà không lo hở hang.

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 1

Sử dụng áo lưới mặc ngoài bikini

Đây chính là "chiêu" mặc đẹp dành cho những cô nàng muốn mặc bikini và che đi khuyết điểm cơ thể. Một chiếc áo lưới, áo ren đầy quyến rũ sẽ giúp bạn che đi phần bụng béo, vòng 1 không mấy đầy đặn của mình khi mặc bikini mùa hè. Không những vậy khi mặc áo lưới bên ngoài bikini bạn còn cảm thấy tự tin hơn bởi sẽ không dễ gì có thể tự tin diện bikini ra biển ngay được.

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 2

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 3

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 4

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 5

Một chiếc áo ren mỏng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm cơ thể để tự tin mặc bikini. Hay chiếc áo ren dáng dài sẽ giúp các nàng che đi phần bụng béo, vòng mông xẹp lép không mấy hoàn hảo của mình. Áo ren lưới khoác ngoài bikini nhưng vẫn giúp các nàng khoe khéo sự gợi cảm của mình

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 6

Bạn có thể chọn áo lưới cùng màu hoặc có màu sáng hơn màu bikini của mình khi mặc đi biển. Đây cũng là cách giúp những cô nàng mặc bikini lần đầu tiên cảm thấy tự tin hơn. Từ những bộ bikini 2 mảnh, đến bikini liền thân... tất cả đều có thể mặc áo lưới bên ngoài.Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi mặc bikini kiểu này. Vừa thoải mái lại vô cùng style

Mặc bikini cùng áo khoác kimono

Hè năm nay không thể phủ nhận độ nóng của những chiếc áo khoác cardigan kimono. Không chỉ ngập tràn ở những set đồ street style, áo kimono còn được chị em tận dụng để mặc cùng bikini đi biển. Chiếc áo khoác này khi mặc cùng bikini sẽ giúp chị em xóa bỏ mặc cảm để tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ.

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 7

Với chiếc áo khoác mỏng manh, quyến rũ này bộ bikini bắt mắt của bạn vẫn được lột tả rõ nét. Và thay vào đó là cảm giác tự tin, phong cách đầy năng động không còn là sự tự ti về vóc dáng thiếu cân đối của cơ thể. Gợi ý về áo khoác đi biển để mặc cùng bikini sẽ góp phàn giúp bạn xóa bỏ mặc cảm về ngoại hình không hoàn hảo.

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 8

Bạn cũng có thể sử dụng áo sơ mi dáng dài để làm áo khoác ngoài mặc cùng bikini đi biển. Những chiếc áo dáng dài cardigan vừa giúp bạn tránh nắng, vừa giúp các cô nàng lần đầu mặc bikini cảm thấy tự tin

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 9

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 10

Nếu ngại mặc bikini 2 mảnh, bạn có thể mặc quần cạp cao với áo crop top và khoác ngoài là chiếc áo kimono thời thượng. Các mặc áo crop top kiểu này vừa giúp các nàng che bụng béo, vừa giúp bạn trông thật phong cách với style đi biển.

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 11

Chia se cach mac bikini di bien goi cam ma khong ho hang - Anh 12

Đơn giản nhưng vẫn sành điệu với áo ba lỗ crop top, jean cạp cao và áo kimono. Cách mix đồ này không chỉ có thể áp dụng để đi chơi, ngay cả đi biển đi du lịch bạn cũng có thể sử dụng để che đi những khuyết điểm cơ thể.

(T/h)