(VOV) - Sau khi cãi nhau, gã chồng hờ chích điện vợ và con riêng tới ngất xỉu rồi đổ xăng đốt khiến 2 người chết, một bị thương.

Ngày 16/5, cơ quan công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đang kết hợp cùng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM điều tra vụ án làm 2 người chết, một người bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h45’ ngày 16/6, nhiều người dân trên đường Bông Văn Dĩa (ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) hoảng hốt khi nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà số A8/1A. Khi mọi người chạy đến thì thấy ngọn lửa từ phía sau căn nhà này bùng phát dữ dội.

Hiện trường căn nhà xảy ra vụ việc.

Do căn nhà bị khóa kín từ phía trong nên người dân phải đập tường đưa ba nạn nhân ra ngoài. Lực lượng công an xã Tân Kiên, công an huyện Bình Chánh, dân phòng và lực lượng PCCC quận Bình Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế đám cháy. Ba nạn nhân bị cháy đen khắp người được đưa vào bệnh viện Triều An cấp cứu.

Tuy nhiên hai người tử vong là Đặng Kim Trang (39 tuổi) và một người tên Tài (trên 40 tuổi). Riêng cháu Lê Quốc Vũ (12 tuổi, con riêng của chị Trang) được cấp cứu trong cơn nguy kịch.

Theo bà Nguyễn Thị Nguyệt (75 tuổi, mẹ chị Trang) cho biết, Trang đã có một đời chồng có hai con riêng là cháu Vũ và Lê Gia Kiệt (4 tuổi). Cách đây 2 năm, Trang quen và sống chung với Tài nhưng gia đình không chấp nhận. Đêm trước khi xảy ra vụ việc này giữa Trang và Tài có xảy ra cãi vả.

Tại bệnh viên cháu Vũ vẫn thều thào kể lại vụ việc, lúc gần sáng chị Trang và Tài cải nhau. Tài khóa hết cửa nhà lại sau đó lấy điện chích vào người chị trang. Cháu Vũ thấy vậy chạy lại ôm mẹ thì bị Tài chích luôn điện vào người. Sau khi Tài đổ xăng vào người mình rồi tạt vào Trang và Vũ châm lửa đốt làm cả ba bị cháy./.