(BongDa.com.vn) - Giám đốc Andoni Zubizarreta của đội bóng xứ Catalonia đã tỏ ra rất hài lòng khi tuyên bố rằng Quỷ Đỏ đã hoàn toàn chấm dứt mọi việc hỏi han đến tương lai Fabregas.

Đội vô địch Ngoại Hạng Anh vừa gửi lời đề nghị thứ ba và cũng là lời đề nghị cuối cùng cho cựu tiền vệ Arsenal đến Barca hồi cuối tháng Bảy vừa qua với mức giá 40 triệu euro và họ đã cực kỳ thất vọng khi Barcelona tiếp tục lạnh lùng lắc đầu mà không thèm nhìn đến giá trị của lời đề nghị này.

Fabregas đã khẳng định tương lai của mình

Quá chán nản với sự cương quyết của phía đội vô địch La Liga 2012/2013, phía Manchester United đã tỏ ra muốn buông bỏ và mới đây, sau gần một tuần lễ không nhận được một lời đề nghị nào nữa, vị giám đốc đội bóng có biệt danh La Blaugrana đã chính thức khẳng định với tờ Mundo Deportivo điều đó.

"Chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi muốn giữ Cesc Fabregas, và chúng tôi rất hạnh phúc khi có cậu ấy trong đội hình," Zubizarreta tuyên bố với tờ báo có trụ sở đặt tại Barcelona Mundo Deportivo. "Manchester United, sau khi đã năm lần bảy lượt bị chúng tôi từ chối, đã nói rằng họ hiểu chúng tôi không muốn bán và sẽ không đưa ra lời đề nghị nào nữa."