5 ngày sau, cả cô và chồng đều ngạc nhiên khi bãi biển mà gia đình cô vừa vui chơi ở đó về lại bị cảnh sát phong tỏa vì phát hiện có bom trôi dạt vào bờ

Cô Kelly Gravell (người Anh) tâm sự rằng cô và gia đinhg thật may mắn thoát chết khi cho các con chơi với quả bom từ thế chiến thứ 2 mà không hề hay biết. Cũng may cả gia đình cô vẫn an toàn, bởi qủa bom khi đó không phát nổ.

Cụ thể, vợ chồng cô Kelly Gravell đưa 2 con ra bãi biển Burry Port, Wales chơi, thấy một vật lạ nhìn giống 1 chiếc phao bơi lại có hàng ngàn con hàu bám xung quanh nhìn rất lạ mắt. Vì vậy cô đã cho các con của mình lại gần gần'chiếc phao' lạ đó để chơi, thậm chí cả cô và chồng cũng đến bên chiếc phao chụp ảnh làm kỉ niệm.

Cho con choi 'phao la', ngo dau canh sat toi phong toa moi kinh hoang phat hien nguyen nhan - Anh 1

Hai đứa con cô Kelly Gravell chơi bên 'chiếc phao lạ'

Chuyến đi chơi kết thúc vui vẻ, gia đình cô trở về nhà với tâm trạng thoải mái,.Vậy nhưng 5 ngày sau, cả cô và chồng đều ngạc nhiên khi bãi biển mà gia đình cô vừa vui chơi ở đó về lại bị cảnh sát phong tỏa vì phát hiện có quả bom được sản xuất từ thời thế chiến thứ 2 trôi dạt vào bờ, đồng thời giới chức trách địa phương cũng công bố hình ảnh quả bom đó.

Cho con choi 'phao la', ngo dau canh sat toi phong toa moi kinh hoang phat hien nguyen nhan - Anh 2

Rất nhiều hàu bám xung quanh quả bom

Khi nhìn lại quả bom qua bức ảnh, vợ chồng cô Kelly Gravell mới tá hỏa rằng, thì ra 5 hôm trước, gia đình cô đã 'vui đùa' với chính quả bom 'thất lạc' này.

'Nó thật sự rất giống một cái phao, lại có nhiều hàu bám xung quanh nhìn rất thú vị. Chúng tôi quá may mắn, nếu như quả bom đó phát nổ thì...' cô Kelly Gravell chia sẻ.

Sau đó, hải quân hoàng gia đã cho phát nổ quả bom này, nghe tiếng nổ của nó, cô Kelly Gravell không khỏi bàng hoàng khi nhớ lại khoảnh khắc cô cùng gia đình chơi bên cạnh quả bom.

Cho con choi 'phao la', ngo dau canh sat toi phong toa moi kinh hoang phat hien nguyen nhan - Anh 3

Hải quân hoàng gia cho nổ quả bom này với các biện pháp kiểm soát vụ nổ.

LA (T/h)