Mới đây, một thành viên mạng rao bán miếng bim bim hình khỉ đột Harambe với giá gần 100.000 USD trên trang eBay khiến nhiều người choáng váng.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 1

Thoạt nhìn miếng bim bim rất bình thường, nhưng chỉ vì nó có hình dáng của chú khỉ đột Harambe mà được rao bán với giá khủng hơn 2 tỷ đồng khiến nhiều người không thể tin nổi.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 2

Thông tin kèm hình ảnh miếng bim bim hình khỉ được một tài khoản đăng bán trên trang Ebay thu hút chú ý, bình luận của nhiều diễn đàn mạng trên thế giới.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 3

Thông tin miếng bim bim giá khủng ngay lập tức khiến nhiều người tò mò và quan tâm đặc biệt. Ban đầu sản phẩm này được rao bán với mức 15 USD (hơn 340.000 đồng). Tuy nhiên, khi nhận thấy không có ai có hứng thú với nó, người bán đã hạ giá xuống còn 11,99 USD (hơn 270.000 đồng). Sau khi thay đổi mức giá cộng với việc được lan truyền rộng rãi trên Facebook và Twitter, miếng bim bim bỗng nhiên trở thành hàng hot.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 4

Miếng bim bim lạ của hãng Cheetos được cho là có những nét tương đồng với con khỉ đột có tên Harambe nổi tiếng trên mạng một thời.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 5

Miếng bim bim chỉ dài gần 4 cm nhưng bỗng chốc trở nên rất nổi tiếng. Theo thống kê của Ebay, đã có 132 người tham gia vào cuộc đấu giá “có một không hai” này.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 6

Tuy nhiên, theo nhiều trang báo nước ngoài, đại diện của eBay vẫn chưa tiết lộ khi nào giao dịch này mới chính thức được thực hiện.

Choang vang bim bim hinh khi dot sieu dat, hon 2 ty dong - Anh 7

Mức giá của miếng bim bim này thay đổi liên tục, và đến thời điểm này nó đã chạm mốc gần 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Nguồn ảnh: fox17online.