Không chỉ có những lời đường mật bay bổng, những người tình đại gia luôn làm đẹp lòng người yêu với những món quà có giá trị khủng.

Túc Mạch (TH)

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 1

Bác sỹ Chiêm Quốc Thái tặng Angela Phương Trinh xe sang 3 tỷ. Sau cuộc tình vỡ lở với bác sỹ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, có vẻ như “bà mẹ nhí” được nhiều hơn mất. Danh tiếng chẳng mảy may mất đi mà cô còn nhận được vô số những món quà khủng từ người tình đại gia của mình.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 2

Phương Trinh thừa nhận chính bạn trai đại gia đã tặng mình xế hộp 3 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn nhận được rất nhiều món quà vật chất giá trị khi còn yêu nhau. Bác sỹ đại gia còn hé lộ, tặng thêm người yêu nhỏ bé 1 tỷ đồng để mua bình chọn trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 3

Bạn trai giấu mặt tặng quà khủng cho Ngọc Trinh. Xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim “vòng eo 56” tại Tp. Hồ Chí Minh, cô người mẫu bikini xuất hiện cùng chiếc xe siêu sang trị giá 8 tỷ gây xôn xao. Chiếc xe đắt tiền Range Rover LWB này bạn trai cô tặng năm 2014.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 4

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh tiết lộ bạn trai đại gia tặng cô những món quà đắt tiền, hoành tráng. Cô từng được tặng một bó hoa tươi và chiếc đồng hồ hiệu Piguet, trị giá hơn 800 triệu đồng, chưa kể đến hàng loạt túi xách hàng hiệu có giá hàng ngàn đô la do bạn trai đại gia tặng cô.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 5

Phan Thành. Bạn trai Phan Thành của Midu khét tiếng là tay chơi xế hộp có hạng. Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 6

Tuy nhiên, không giống như những cặp đôi khác thường khoe khoang những món quà xa xỉ tặng nhau, Midu và Phan Thành hầu như lại không bao giờ khoe điều này. Duy nhất có một lần trên trang cá nhân, Phan Thành đăng tấm hình tay trong tay với bạn gái khoe đôi chiếc nhẫn đính kim cương có giá trị không hề nhỏ anh tặng Midu nhân ngày Valentine.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 7

Tặng siêu xe 8 tỷ cho vợ. Anh chồng soái ca ở Đà Nẵng Trương Quang Đông đã âm thầm đặt chiếc siêu xe BMW i8 để tặng vợ. Không chỉ có giá nghe qua hết hồn mà tiền vận chuyển từ Sài Gòn về Đà Nẵng đã lên đến 20 triệu đồng.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 8

Điều mọi người hết sức ngưỡng mộ là vợ chồng anh Đông đã kết hôn được 6 năm và có 1 bé trai 5 tuổi. Anh Đông rất mực yêu thương vợ con, thường xuyên tặng vợ những món quà ý nghĩa. Trước chiếc BMW, anh cũng đã từng tặng vợ một chiếc siêu xe có giá 2,6 tỷ đồng.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 9

Thiếu gia Audi tặng bạn gái 999 bông hồng. Chàng công tử Hà Thành khiến nhiều người phát ghen khi dành hẳn chiếc xe mui trần của mình để chở 999 bông hoa ngọt ngào để tặng nàng biên tập viên đài truyền hình H1 Huyền Barbie.

Choang vang qua khung nhung soai ca dai gia tang nguoi tinh - Anh 10

Được biết, anh chàng T. Audi thường có những hành động lãng mạn, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho bạn gái. Nói chuyện về Huyền Barbie, anh luôn dùng mỹ từ và những lời ngọt ngào, thể hiện sự ngưỡng mộ với nàng công chúa của mình.