Tour biểu diễn của Diva thế giới bị yêu cầu phải đáp ứng 200 người đi theo phục vụ. Chưa hết, đi kèm đó là vô số những yêu sách cực kỳ vô lý của Madonna.

>>> Madonna vạch áo khoe ngực trên sân khấu
>>> Madonna khoe bàn tọa khủng khiếp
>>> Madonna phờ phạc vì không son phấn

Nhắc đến tour diễn MDNA là ai ai cũng nhớ tới những màn khoe ngực, khoe mông đầy khiêu khích của nữ hoàng pop trên sân khấu. Nhưng theo nhiều nguồn tin cho hay, yêu cầu của diva Madonna trong tour diễn MDNA của cô còn quá đáng và vô lý hơn cả những màn diễn khiêu khích nói trên.

Tạp chí Touch cho biết, đi cùng nữ ca sĩ 53 tuổi trong tour diễn lần này là một nhóm tùy tùng đông tới 200 người trong đó có 30 người là vệ sĩ, một thầy dạy yoga, nhiều đầu bếp riêng và một chuyên gia châm cứu.

Chỉ riêng yêu cầu trang hoàng phòng thay đồ thôi cũng khiến đám tùy tùng phải toát mồ hôi. Madonna yêu cầu tất cả nội thất cũ trong phòng thay đồ phải chuyển đi và thay vào đó là những đồ mà cô mang tới. Nữ diva còn đòi trong phòng thay đồ phải có 20 đường điện thoại quốc tế để cô có thể giữ liên lạc với những người thân yêu khi cần.

Ngoài ra, nơi cô thay đồ phải có hoa hồng trắng và hoa ly, thân cây hoa phải cắt cho đủ 15m không hơn không kém. Madonna còn mang theo một máy hút bụi riêng và yêu cầu khu vực thay đồ của cô phải được treo rèm bằng loại vải đặc biệt.

Với hàng núi những yêu cầu đặt ra như vậy, Madonna được coi là ngôi sao có nhiều yêu cầu nhất trong số những ngôi sao ca nhạc thế giới khi đi tour.

H.H (Theo DM)