Một loạt hình ảnh của các mỹ nhân nổi tiếng như Kim Kardashian, Angelina Jolie, Emma Watson… với khuôn mặt bị đánh bầm dập. Mặc dù đây chỉ là một chiến dịch truyền thông nhưng khi chứng kiến những hình ảnh này các fan của họ cũng bị một phen tá hỏa.

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Alexsandro Palombo là người đã nảy ra ý tưởng và thực hiện chiến dịch độc đáo này nhân ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực. Để thực hiện chiến dịch ông đã mời các ngôi sao Hollywood nổi tiếng như Angelina Jolie, Madonna, Kim Kardashian, Kendall Jenner… Và những hình ảnh lạ lẫm khi bị bạo hành của họ thực sự đã khiến nhiều người bị ám ảnh và có sức truyền tải mạnh mẽ.

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 2

Minh tinh Gwyneth Paltrow.

"Cái đồng lõa lớn nhất của bạo lực là sự im lặng, vì sự im lặng đó mà mỗi năm giết chết hoặc gây thương tật vĩnh viễn lớn hơn bệnh tật hoặc tai nạn," ông nói.

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 3

Hình ảnh bị thương của ca sĩ Miley Cyrus khiến người hâm mộ phải giật mình

"Bạo lực gia đình là căn bệnh ung thư của xã hội, không phân biệt ranh giới hay địa vị xã hội, nó có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, dù bạn là một người bình thường hay một người nổi tiếng. Để đánh bại bạo lực bạn cần phải nâng cao nhận thức về sự tôn trọng và bình đẳng. Mỗi người trong chúng ta cần làm phần việc của mình để giúp nâng cao nhận thức và thay đổi mọi thứ bằng bất kỳ phương tiện gì đi chăng nữa".

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 4

Trong các nghệ sĩ tham gia, đặc biệt có diễn viên Kim Kardashian. Cô đã từng bị người chồng đầu tiên- Thomas bạo hành.

Ngôi sao truyền hình thực tế nói rằng Thomas đấm vào mặt cô và ném cô vào tường. Trong một báo cáo của tòa án, cô nói: "Thomas nói với tôi rằng tôi không được khỏi nhà, trừ khi tôi nói với anh ta về thời gian và địa điểm nếu Thomas đồng ý tôi mới được đi. Anh ta sẽ không cho phép tôi đi ra ngoài ăn tối với bạn tôi”. Cặp đôi này đã hoàn ly hôn vào năm 2004.

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 5

Ngoài Kim Kardashian còn có sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood nổi tiếng khác tham gia vào chiến dịch. Họ được các chuyên gia trang điểm hóa trang với gương mặt mang nhiều vết thương do bị đánh. Trong hình là Angelina Jolie.

Những hình ảnh ấn tượng và lạ lẫm của các ngôi sao Hollywood "khi bị bạo hành":

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 6

Người mẫu Kendall Jenner.

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 7

Diễn viên Emma Watson

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 8

Diễn viên Kristen Stewart.

Choang voi hinh anh bi bao hanh bam dap cua cac my nhan Hollywood - Anh 9

Ca sĩ Madonna với hình ảnh hóa trang trong chiến dịch.

Tiểu Yến

Nguồn: Daily Mail