Giới siêu giàu đã có thể đặt hàng trước để nâng cấp iPhone X lên tầm siêu sang, siêu đắt với giá cao nhất 69.995 USD (1,6 tỷ đồng).

Theo Macrumors.com, nhà sản xuất phụ kiện Brikk tại Los Angeles (Mỹ) vừa công bố nhận đơn đặt hàng trước cho những khách hàng muốn độ iPhone X mạ vàng ròng, vàng hoa hồng hoặc bạch kim với giá bán dao động từ 7.495 USD đến 69.995 USD.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 1

Mẫu thiết kế Lux iPhone X ingot.

Video giới thiệu các mẫu iPhone X mạ vàng siêu sang.

Brikk cho biết, các đơn hàng sẽ được giao từ tháng 11.2017 đến tháng 1.2018 tùy theo mẫu điện thoại đặt mua. Các sản phẩm này sẽ sẵn bán tại Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Singapore.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 2

Bộ sản phẩm Lux Iphone X Deluxe Collection.

Trong số các sản phẩm iPhone X được độ bởi Brikk thì ấn phẩm The Lux iPhone X ingot được đánh giá là dòng hiếm độc lạ nhất. Dòng này sẽ có hai phiên bản, gồm: Ingot 108 có 108 grams/3.50 ounces loại vàng 22k; Ingot 250 có 250 grams/8,88 ounces vàng 22K và mặt sau đánh bóng có thể soi gương được.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 3

Mạ vàng và nhiều đá quý khác.

Mỗi sản phẩm iPhone X siêu sang này sẽ được các nhà thiết kế của Brikk trực tiếp xây dựng và chế tác bằng tay một cách tỉ mỉ nhất. Nếu khách hàng vẫn thấy chưa đủ, thì họ hoàn toàn có thể yêu cầu thêm.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 4

Nâng tầm iPhone X lên đẳng cấp siêu sang.

Ngoài ra còn có một dòng sản phẩm có tên gọi là Lux iPhone X Deluxe Collection có mạ vàng 24K và đính rất nhiều loại đá quý, bao gồm có cả các hạt kim cương. Giá cho sản phẩm này dao động từ 12.995 – 21.995 USD.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 5

Mẫu thiết kế Apple Watch sang chảnh.

Chưa hết, Brikk còn thiết kế các phiên bản sang chảnh cho rất nhiều sản phẩm khác của Apple. Điển hình như Lux Airpods dành cho các tai nghe không dây của Apple cũng được làm bằng vàng và nạm kim cương. Hay Apple Watch 3, giá đỡ iPhone cũng được mạ vàng rất đắt tiền.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 6

Tai nghe bằng vàng.

CHOANG: Xuat hien iPhone X do vang gia 1,6 ty dong - Anh 7

Nạm kim cương.