Cuối tuần này thần Mặt Trời và Hải Vương tinh sẽ mang lại nguồn cảm hứng dồi dào đẩy con thuyền ước mơ của các chòm sao ra khơi ăn toàn và bình yên.

Chòm sao tỏa sáng

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương đang hướng tới những mục tiêu của mình cùng với sự quyết tâm và can đảm lớn nhất. Hãy luôn chú ý để tìm kiếm những người bạn thực sự tuyệt vời trong tương lai. Sự sáng tạo của bạn cũng được nhìn nhận, hãy tận dụng điều này để đạt được kết quả tốt trong công việc. Đừng bất ngờ nếu có ai đó muốn giãi bày tâm sự với bạn trong thứ 7 này.

Đặc biệt, chủ nhật Bạch Dương sẽ tràn đầy hứng khởi và năng lượng, những cảm xúc lãng mạn trong tình cảm sẽ tạo động lực cho công việc của bạn trong tuần tới.

Chòm sao thận trọng

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Xử Nữ có cảm giác mình đang ở đỉnh cao của thế giới , nhưng bạn cũng đang bắt đầu cảm thấy mệt. Thực tế là bạn đã không ngủ đủ giấc, vì thế cần chú ý hơn tới vấn đề này nhé. Dù rất có thể bạn sẽ là người đứng ra hòa giải giữa hai luồng ý kiến khách quan của người khác, nhưng bản chất bạn lại muốn yên ổn, ở một mình. Trong tình yêu, đừng quá bảo thủ, hãy tâm sự với người ấy cởi mở hơn nhé.

Chủ nhật không phải là ngày để Xử Nữ trốn chạy khỏi những rắc rối đang mắc phải đâu, hãy dành thời gian giải quyết chúng một cách dứt điểm nhé.

Các chòm sao còn lại

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu hãy dành thời gian suy nghĩ kĩ mọi thứ trước khi đi đến bất kỳ quyết định nào. Quá gắng sức sẽ khiến bạn phải trả giá. Thế nên đừng ngần ngại kêu gọi sự giúp đỡ nếu cần. Trong tình yêu, phương châm của bạn là sống hết mình cho thực tại, và cuối tuần này là thời điểm bạn muốn từ bỏ mọi thói quen thường nhật ồn ào để tìm bình yên ở những nơi gần gũi với thiên nhiên.

Chủ nhật,một vài mối quan hệ xã hội có cơ hội phát triển thêm, vì thế hãy hoan nghênh tất cả các lời mới và đưa ra những ý định có liên quan nhiều đến công việc.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử không nên phơi mình ngoài gió quá nhiều vì bạn sẽ bị mẫn cảm với gió và còn bị cảm lạnh nữa. ngày thứ 7, năng lượng trong bạn cho phép bạn thực hiện được những điều phi thường, tuy vậy cũng đừng đặt mục tiêu quá cao. Tâm trạng của bạn cuối tuần rất thích hợp để tạo dựng những mối quan hệ mới. Hãy tận dụng điều này.

Chủ nhật có vẻ như tâm trạng Song Tử hơi nặng nề khi có ai đó làm tổn thương bạn, lúc này Song Tử chỉ muốn ở một mình và không quan tâm đến suy nghĩ của người khác nữa.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải sẽ tìm ra cách tốt nhất để thoát khỏi bế tắc nhờ lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Bạn sẽ có tâm trạng cực hớn hở và hưng phấn nhờ vài tin tức đang mong đợi. Thật tuyệt vì ngày cuối tuần bạn lạc quan, yêu đời, điều này tốt cho mọi mối quan hệ của bạn, đặc biệt là tình yêu. Nói chuyện cởi mở với người ấy về những mong ước của bạn đi nhé.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử bỏ công sức và nỗ lực ra khá nhiều nên mọi thứ đều đạt kết quả tốt. Thật tuyệt vì cuối tuần bạn mang tinh thần tuyệt vời, hãy dùng nó để đạt được những điều mình mong muốn. Sẽ không có đám mây nào che khuất tầm nhìn, nhưng trong vấn đề tài chính và hầu bao bạn nên cân nhắc kĩ khi rút tiền nhé. Với tình yêu, bạn sẽ khôn ngoan khi tìm hiểu kĩ những câu hỏi quan trọng tự đặt ra về người ấy và điều này có thể sẽ giữ vững tình yêu của hai bạn.

Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Thiên Bình đừng cố ép buộc mọi thứ và cố cứng đầu cứng cổ như thế. Đến lúc bạn cần chấp nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh rồi đấy. Thứ 7, bạn sẽ cân nhắc một sự thay đổi định hướng nghề nghiệp một cách khôn ngoan. Dĩ nhiên suy nghĩ một cách hoàn toàn khác biệt là tốt, nhưng cũng cần thận trọng nữa.

Chủ nhật bạn có chút khó khăn về tài chính, qua đây bạn cũng nên nhớ rằng đừng nên chỉ biết tập trung hết mình trong công việc mà không biết cách làm dày thêm ví tiền của mình.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Thứ 7, Thần Nông đừng dành quá nhiều thời gian vào các cuộc vui, đây là thời điểm để bạn sắp xếp công việc và tiến gần hơn đến thành công đấy. Chủ nhật là một ngày đẹp trời để làm các công việc liên quan đến nghiên cứu, trực giác và kĩ năng sẽ mang tới may mắn cho bạn. Trong chuyện tình cảm, những biểu hiện thoái lui có thể khiến bạn tức giận, nhưng giận giữ chẳng giải quyết được gì. Hãy nói chuyện thẳng thắn và cởi mở.

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Nhân Mã đừng cố nhận lấy những nhiệm vụ khó khăn. Dẫu là sức chịu đựng của bạn đã được cải thiện khá tốt để thích ứng với môi trường. Thứ &, Nhân Mã lo lắng đến những mối bận tâm, chủ nhật. bạn có xu hướng trò chuyện nhiều hơn để xua đi những bất ổn trong lòng. Với tình yêu, bạn am hiểu hơn về người yêu mình. Một tình bạn thuần khiết đầy hứa hẹn sẽ đến nếu bạn đang độc thân.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết sẽ có phương châm làm việc là chăm chỉ và chuyên tâm trong ngày cuối tuần. Tuy nhiên nếu cơ thể muốn nghỉ ngơi một chút thì hãy dành thời gian để lấy lại năng lượng nhé, kẻo bạn sẽ bị kiệt sức. Nên có một cái nhìn sáng suốt về những gì bạn cần, đừng công kích người khác nhé, không có ai hoàn hảo đâu. Trong tình yêu, giờ là lúc bạn cần kiên trì nếu muốn có một mối quan hệ tốt.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình sẽ thu hút được sự yêu mến của mọi người nhờ tính cách vui vẻ và hài hước của mình. Đây rõ ràng là một ngày tốt lành của bạn. Sẽ không cảm thấy buồn tẻ hay chán nản nữa, vì cuối tuần bạn sẽ có nhiều việc cần giải quyết đấy. Chính bạn sẽ xua tan phiền muộn và giúp người yêu mình tích cực hơn trong cuộc sống, bạn sẽ hài lòng với chính bản thân mình.

Một tin vui trong ngày chủ nhật, đó là Bảo Bình có cơ hộ đón nhận một tương lai sáng sủa hơn nhờ tài khéo ăn khéo nói trời phú của mình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư thấy dễ dàng trong những việc cần sử dụng trí não, hãy bày tỏ quan điểm của mình vì bạn có cơ sở vững chắc mà. Tham vọng của bạn khiến khá nhiều người thấy ghen tị khi làm việc cùng. Nhưng sao chứ, hãy yên tâm mà tập trung vào chính mình thay vì để ý tới họ. Cuối tuần, bạn được khuyến khích tạo dựng một sự lãng mạn và cách sống có ý nghĩa với người yêu.

Ruby (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)