Hôm nay là ngày thích hợp để Bảo Bình bày tỏ tình cảm, sự quý mến với những người vốn thân thiết với bạn.

Chòm sao tỏa sáng

Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Chính những ý tưởng của Thiên Bình giúp cuộc sống của bạn trở nên thật ngọt ngào và ý nghĩa. Hãy áp dụng những hiểu biết mới mẻ của mình vào đời sống thường ngày và đem tới những bất ngờ thú vị cho mọi người xung quanh bạn.

Chòm sao thận trọng

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Tình hình tài chính không ổn định có thể gây cho Cự Giải một vài vấn đề ngày hôm nay, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn chú ý và xử lý chúng cho sớm và hiệu quả. Có lẽ bạn sẽ phải thêm một vài thông tin vào cuộc trò chuyện của mình để giải quyết mọi việc đấy.

Các chòm sao còn lại

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương tự tin rằng bạn có thể hoàn thành được rất nhiều những công việc ngày hôm nay, dường như sự lạc quan của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đừng để sự vội vã khiến bạn bỏ qua những thông tin quan trọng. Hãy chậm rãi từng bước một, cho đến khi bạn biết mình đã bỏ quên thứ gì.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Những động lực cá nhân của Kim Ngưu rất mạnh mẽ, nó thôi thúc bạn hoàn thành những mục tiêu to lớn. Tuy nhiên, đừng vì cái tôi mà vô tình gây tổn hại đến những người xung quanh bạn. Nên nhớ, họ không phải hy sinh vì bạn, và vì thế, chọn con đường nào vẹn toàn thì hơn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Dù Song Tử tôn trọng quan điểm của mọi người xung quanh, bản thân bạn vẫn luôn tin rằng ý tưởng của mình và chọn lựa của mình mới là quan trọng nhất. Nhưng đừng vì thế mà bỏ ngoài tai những gì mọi người nói, hoặc chỉ trích họ bằng những lời nặng nề. Khéo léo một chút thì hơn nhé.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Một vài chướng ngại vật xuất hiện có thể khiến tâm trạng Sư Tử trong ngày hôm nay không tốt chút nào, nhưng thay vì hốt hoảng, hãy tìm cách lấy lại bình tĩnh để tập trung và giải quyết tất cả đâu vào đấy. Mọi việc không khó khăn như bạn nghĩ đâu nhé.

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Các vấn đề trong mối quan hệ nào đó trở thành trọng tâm chú ý của Xử Nữ ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn chân thành, thẳng thắn hết mức có thể với những đối tượng mà mình trò chuyện. Đương nhiên điều này không dễ dàng chút nào, nhưng bạn làm được mà.

Thần Nông (23.10 - 21.11)

Hãy đặc biệt chú ý tới tình hình sức khỏe ngày hôm nay, đương nhiên là Hổ Cáp chẳng muốn mình bị ốm chút nào, đúng không? Nỗ lực một chút để chăm sóc cho cơ thể, tinh thần khỏe mạnh, bạn sẽ có một tuần thật thư thái.

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Lắng nghe những cảm xúc từ trái tim mình nhé Nhân Mã, sau đó chia sẻ với người yêu thương điều mà bạn đang ấp ủ. Bạn sẽ nhận ra rằng đây chính là lúc thích hợp nhất để cảm nhận và truyền tải những thông điệp đẹp đẽ, giá trị về tình yêu đấy.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết rất có thể sẽ đưa ra những quyết định bốc đồng ngày hôm nay, và vì thế, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm được đối tác phù hợp để tư vấn và cho bạn lời khuyên thích hợp. Đương nhiên là không thể vội vàng được, đúng không nào.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bảo Bình bày tỏ tình cảm, sự quý mến với những người vốn thân thiết với bạn. Đây chính là cơ hội tốt để thắt chặt sợi dây liên hệ với tập thể và mở rộng mạng xã hội của mình đấy. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi nha.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Giao tiếp chính là chìa khóa cho mọi vấn đề của Song Ngư ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn giữ thông tin, liên lạc được thông suốt. Trong mọi tình huống, hãy luôn chủ động bày tỏ ý tưởng của mình nhé. Bạn sẽ không phải lo lắng về những thành quả gặt hái được vào cuối ngày đâu.

Theo Mực Tím