Chị em cứ kháo 'abc' nào là lên đỉnh, nào là thăng hoa các kiểu. Em chỉ thấy hơi nhột nhột một tẹo chẳng sung sướng gì.

Phununews thân mến!

Em yêu 2 năm, lấy chồng cũng được hơn năm rồi. Chồng em rất tốt, yêu thương em mỗi tội hay tự ái. Em là em nghĩ chồng em bị yếu sinh lý nhưng lại không biết làm cách nào để nói với chồng.

Chong 'abc' xong ngu lan quay, vo van ngan ngo vi chi thay hoi nhot mot teo - Anh 1

Đúng thật là mỗi lúc 'abc' chồng em cứ kiểu làm cho có (ảnh minh họa)

Chuyện là em yêu chồng em mới là người đầu tiên. Hồi yêu cũng ABC nhưng mà toàn lén lút. Với lại bản thân em lúc đấy cũng ngố, không có khái niệm gì và yếu hay là không. Nhưng sau khi em lấy chồng thì cũng cởi mở hơn, chăm chỉ tìm hiểu với lại đỡ ngại khi nghe mọi người nói chuyện. Em chán quá sức tưởng tượng. Chồng em cũng gặng hỏi nhưng em làm sao dám nói là “anh làm tình quá chán!”. Đúng thật là chồng em cứ kiểu làm cho có. Có hôm vừa cho vào phát chưa được 1 phút ra xong ngủ lăn quay. Em nằm đấy ngẩn ngơ, ấm ức đến sáng. Thấy chị em cứ kháo nhau nào lên đỉnh, nào thăng hoa các kiểu. Còn em chỉ thấy hơi nhột nhột một tẹo chẳng thấy sung sướng gì.

Giờ em phải nói như thế nào với chồng? Em suy nghĩ mãi mà không ra, chỉ sợ lão tự ái. Mà cứ để thế này thì chán quá. 2 bên cũng áp lực, em stress, mất ngủ liên miên

Độc giả giấu tên