Một người vợ đã cắt đứt "của quý" của chồng khi ông ta đang ngủ, rồi sau đó ném "hiện vật" vào bồn cầu toilet!

Chong bi vo cat 'cua quy' nem vao toilet chi vi... ham choi golf - Anh 1

Nguyên nhân của hành động quyết liệt này hẳn sẽ khiến nhiều người không khỏi giật mình: do người chồng dành quá nhiều thời gian để chơi golf.

Trang Daily Mail ngày 2.9 cho biết những người hàng xóm ở thành phố Yeosu, Hàn Quốc đã không khỏi sợ hãi khi nghe thấy tiếng gào thét đau đớn của người chồng 54 tuổi nói trên khi bị vợ cắt mất "của quý".

Đau đớn hơn nữa là cơ hội "làm lại cuộc đời" của người chồng cũng tiêu tan bởi người vợ giận dữ đã tiêu hủy "hiện vật" trong toilet!

Theo trang The Jeju Weekly của Hàn Quốc, khi hàng xóm chạy sang nhà của cặp đôi nói trên để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, họ thấy người chồng nằm trên sàn nhà trong cảnh tượng máu me vô cùng rùng rợn.

Báo giới địa phương nói rằng người vợ, danh tính chưa được công bố, chỉ biết đó là một phụ nữ họ Kim, 50 tuổi. Bà Kim chia sẻ rằng chồng bà đã rất nhiều lần bạo hành vợ.

Cũng theo lời người vợ, ông ta còn rất mải mê chơi đánh golf và chẳng bao giờ đưa cho bà xu nào.

Trước đó, vào sáng 18/2/2017, Công an huyện Tân Thạnh (Long An) mời bà Lê Thị Mỹ Chi (34 tuổi) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Hai hôm trước khi xảy ra sự việc, khi chồng đi nhậu về, bà Chi nghi ngờ ông này có tình nhân nên ghen tuông dẫn đến cãi nhau.

Đến rạng sáng hôm sau, khi chồng đang say ngủ, người vợ dùng dao cắt đứt "của quý" chồng quăng xuống sông rồi sang nhà mẹ chồng thú nhận vụ việc.

Nạn nhân hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An trong tình trạng mất nhiều máu, không thể nối lại bộ phận sinh dục do không tìm được.