Lúc đầu tôi thấy buồn cười, cảm giác được chồng yêu cũng hay. Nhưng sau dần tôi bắt đầu thấy khó chịu vô cùng.

Tôi vừa sinh bé đầu lòng, hai vợ chồng mừng lắm. Chồng tôi là người tình cảm, yêu thương vợ con, chỉ có điều anh có tính ghen hơi thái quá.

Chong khong cho toi ve ngoai o cu vi so toi gap lai tinh cu - Anh 1

Ảnh minh họa

Chẳng là trước khi lấy anh, tôi có yêu một anh ở gần nhà, nhưng vì một số lý do nên hai đứa quyết định chia tay. Một thời gian sau, anh tới rồi ngỏ lời yêu tôi. Anh thật thà và tình cảm. Khi yêu anh luôn tôn trọng, chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi cũng có kể anh nghe 'quá khứ' của mình, anh chỉ im lặng rồi ôm tôi vào lòng, không nói nửa lời. Từ hôm sau, dường như anh thêm yêu tôi nhiều hơn, ân cần và vỗ về tôi mỗi ngày. Cũng bởi vậy mà tôi gật đầu làm vợ anh.

May mắn, cưới được hơn năm thì tôi có em bé, ngày báo với anh tôi có bầu anh vui lắm, suốt ngày quấn quýt bên vợ. Chỉ có điều, dường như, máu ghen của anh cũng bắt đầu nổi lên từ đây.

Cùng với việc anh hết lòng chăm sóc vợ bầu thì anh luôn để ý xem tôi có bao giờ liên lạc lại với người cũ hay không, thỉnh thoảng anh lại kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi của tôi. Cứ có số lạ là y như rằng anh gạn hỏi của ai cho bằng được. Lúc đầu tôi thấy buồn cười, cảm giác được chồng yêu cũng hay. Nhưng sau dần tôi bắt đầu thấy khó chịu vô cùng.

Cứ tưởng sinh con ra, anh mải mê âu yếm con thì tính đa nghi của anh sẽ giảm đi, nhưng không. Sau khi tôi sinh bé, anh lại càng quản chặt tôi hơn. Mặc dù anh rất chăm 2 mẹ con nhưng ngược lại, tính sở hữu của anh đối với tôi càng lớn.

Con đầy tháng, bố mẹ chồng hỏi tôi có muốn về ngoại 1 thời gian không? Tôi còn chưa kịp trả lời anh đã gạt bay gạt biến, không cho tôi về. Anh vòng vo là không yên tâm khi không có mẹ con tôi ở bên, không lỡ xa con, song tôi biết tất cả cũng vì anh sợ tôi gặp lại tình cũ.

Cách cư xử của chồng khiến tôi thật sự rất ấm ức trong lòng, tôi biết anh thật lòng yêu tôi, song cách yêu của anh ngày càng khiến tôi ngột ngạt. Đang thời gian trong cữ mà tôi thấy cẳng thẳng quá, không biết phải làm sao để thay đổi tính ghen của chồng tôi đây?

Huyền