(iHay) Trước 1.000 khán giả tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), người chồng ngoại quốc của Thu Minh đã ngọt ngào nói câu "Anh yêu em" bằng tiếng Việt khiến nữ ca sĩ vỡ òa hạnh phúc.

Trong đêm liveshow Dấu ấn - Thu Minh diễn ra tối 3.8, ngoài những ca sĩ khách mời, không thể không kể đến sự xuất hiện đặc biệt của những người thân thiết của Thu Minh, đó là ba mẹ và ông xã.

Ông xã của Thu Minh là một doanh nhân giàu có người Hà Lan. Trong suốt thời gian qua, ông luôn tháp tùng Thu Minh trong các sự kiện và chương trình.

Đứng trên sân khấu, Thu Minh hướng ánh nhìn trìu mến về phía người chồng ngoại quốc đang ngồi dưới hàng ghế khán giả và nói vui rằng: "Thấm thoát bao năm trôi qua, giờ Thu Minh đã... lấy được chồng".

Thu Minh dành những lời có cánh cho ông xã

Dành tặng ca khúc All by myself cho ông xã, nữ ca sĩ cũng không quên dành những lời lãng mạn, ngọt ngào cho người bạn đời của mình: "Mỗi sáng thức dậy, hạnh phúc nhất chính là nghĩ xem sẽ làm gì để cho nhau vui, đó là điều cốt lõi của hạnh phúc".

Đáp lại, ông xã của Thu Minh nhìn cô trìu mến và nói rành rọt một câu bằng tiếng Việt: "Bà xã, anh yêu em". Câu nói này không chỉ khiến Thu Minh vỡ òa hạnh phúc mà còn được khán giả vỗ tay rần rần.

Sau đó, ông xã Thu Minh đã tiến lên sân khấu tặng hoa và động viên cô bằng cái ôm thắm thiết. Tuy nhiên, vì còn tiếp tục chương trình nên ông đã mang hoa xuống để nữ ca sĩ Đường cong có thể thoải mái biểu diễn tiếp.

Ông xã lên tặng hoa cho Thu Minh

Sau đó mang bó hoa về để cô tiếp tục chương trình

Ông xã và bố mẹ lên chúc mừng Thu Minh

Có thể nói cho đến lúc này Thu Minh thật sự viên mãn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống

Đến chúc mừng Thu Minh còn có cô học trò Hương Tràm, thí sinh Giọng hát Việt 2012 Đồng Lan, diễn viên Chi Bảo, ca sĩ Bảo Thy...

Bảo Thy

Cô học trò Hương Tràm

Diễn viên Chi Bảo

Bảo Anh The Voice

Ca sĩ Mỹ Linh, người bạn 20 năm của Thu Minh

Đồng Lan

Ba mẹ của Thu Minh

Ông xã, Nathan Lee và ba mẹ của Thu Minh dưới hàng ghế khán giả

Ngát Ngọc
Ảnh: Nghĩa Lê, Nguyên Trương