Trong khi người vợ khóc lóc, cầu xin thì người chồng vừa bế con vừa đánh chửi vợ thậm tệ.

Dù vừa mới được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu, nhưng đoạn clip dài hơn 1 phút dưới đây đã ngay lập tức hút mọi sự chú ý và khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Trong đoạn clip xuất hiện một người đàn ông cởi trần, trên tay bế đứa trẻ 2 tuổi. Anh ta vừa đi vừa quát tháo, chửi bới vợ giữa đường. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn bắt vợ quỳ, rồi giật tóc, đánh vợ dã man bất chấp đứa trẻ trên tay đang la khóc vì quá hoảng sợ.

Chong vua be con, vua giat toc, 'len goi' voi vo ngay giua pho - Anh 1

Điều đáng nói là trong khi hắn mắng chửi vợ thì đứa con trên tay hắn ngằn ngặt khóc, dường như đứa bé còn đang bị sốt với miếng dán hạ sốt vẫn còn ở trên trán. Bất chấp lời khuyên ngăn của những người đi đường, người đàn ông này còn thách thức cả người quay clip và cả những người xung quanh.

Sau đó, gã đàn ông còn để con đứng trơ trọi ngay giữa phố đông đúc xe cộ để chửi mắng, đánh đập vợ. Trong lúc người đàn ông đứng chửi bới, một người đi đường tốt bụng đã chạy ra bế đứa trẻ vào trong vỉa hè, đem đưa cho người mẹ. Còn người đàn ông thì bị một người khác ra khuyên ngăn.

Một số người cho rằng, rất có thể người chồng này bị ngáo đá nên mới hành động như vậy.

"Xem mà bức xúc quá. Đúng là phụ nữ hơn nhau ở 1 tấm chồng, thương vợ và thương đứa con nhỏ", thành viên Hải Hà bình luận.

"Đàn ông sức dài vai rộng mà lại đi đánh đàn bà yếu đuối, thật không chấp nhận được", thành viên Yến Nhi bình luận.

PV / Theo Khỏe & Đẹp