Tiêu chuẩn của một người về phụ nữ đẹp cũng nông sâu khó dò. Vậy một người phụ nữ thế nào mới gọi là đẹp thật sự? Liệu có phải như người mẫu, diễn viên, hay nét đẹp phải "khuynh sắc khuynh thành"...

Xin thưa chẳng phải là vậy. Bởi rất nhiều quý ông đã điêu đứng, chẳng phải vì một nét đẹp hữu hình nào cả đâu.

Vậy chuẩn mực phụ nữ “đẹp” của ngày nay phải như thế nào?

Là một người phụ nữ biết cảm thông

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người bạn đời của chàng là một người gần gũi, biết quan tâm, và quan trọng là có thể chia ngọt sẻ bùi tât cả mọi thứ trong cuộc sống. Sự cảm thông là điều rất tuyệt vời để chàng cảm thấy tự hào và hãnh diện hơn khi đã cưới một người phụ nữ như thế làm vợ đấy.

Chuan muc phu nu 'dep' cua ngay nay la phai nhu the nao? - Anh 1

Phụ nữ không chỉ đẹp, mà còn phải là một người am hiểu và biết cảm thông.

Là một người phụ nữ chăm chỉ

Nếu hỏi một người đàn ông thích nhất điều gì ở phụ nữ, hẳn không thể thiếu chính là cá tính hiền lành và chăm chỉ của nàng. Bởi một cô gái chăm chỉ, chẳng những đẹp hơn trong ánh nhìn của những người khác mà còn tạo thêm cho nàng kinh nghiệm và kỹ năng sống. Điều này đã khiến các nàng thành công hơn trong công việc và cả sự nghiệp nữa đấy.

Là một người phụ nữ nữ tính

Đã bao giờ bạn nghĩ về những cô nàng nữ tính chưa nhỉ? Nữ tính thật ra là gì? Chẳng phải yêu cầu bạn lúc nào cũng phải yểu điệu thục nữ, thật ra đàn ông chỉ mê mẩn và thật sự ngây ngất trước những người phụ nữ biết “nữ tính” và biết dừng đúng lúc.

Trong đời sống vợ chồng cũng vậy. Phụ nữ có thể mạnh mẽ với cấp dưới, mạnh mẽ với xã hội, nhưng khi trở về nhà hãy làm một người vợ nhẹ nhàng và kiên nhẫn hết mức có thể. Bên cạnh đó, bạn còn phải biết kiềm chế sự nóng giận để giải quyết những bất đồng một cách ôn hòa nhất.

Chuan muc phu nu 'dep' cua ngay nay la phai nhu the nao? - Anh 2

Một cô nàng nữ tính sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Trong cuộc sống, hãy biết cách nhường nhịn chàng, biết tiến lùi đúng lúc. Đừng quá lấn át, nhưng cũng không thể để chàng cưỡi lên đầu lên cổ được. Hãy cho chàng một chút mặt mũi khi đối diện với người ngoài, nhưng đồng thời cũng đừng lôi kéo những mệt mỏi trong lo toan vào cuộc sống, khiến không khí gia đình trở nên bị áp bức và nặng nề. Bạn cũng có thể tâm sự, trao đổi nhiều hơn với chồng để tạo hứng thú cho chàng.

Là một người phụ nữ có tâm hồn tươi trẻ

Hiển nhiên, thể xác có thể thay đổi và già đi, thế nhưng tâm hồn thì chẳng vậy, bởi những dấu vết tuổi tác thể hiện đầy đủ ở nết mặt tươi cười và chính thái độ của bạn.

Có câu: "không ai đánh người đang cười", với những người luôn nhiệt tình và sôi nổi như vậy, bất kỳ ai tiếp xúc với bạn cũng sẽ thây được thái độ lạc quan, đồng thời bản thân họ cũng cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn.

Một người phụ nữ biết nấu ăn

Có thể bạn chẳng cần phải thường xuyên chê biến các món ăn. Chàng sẽ chẳng bao giờ chê bai việc hai vợ chồng tụ tập hàng quán, thế nhưng đôi khi, một phụ nữ biết nấu ăn sẽ là dịp để họ khoe hạnh phúc gia đình với người ngoài.

Có thể bạn không biết nhiều món ăn lắm, nhưng một vài món tủ chàng thích và chiêu đãi bạn bè là một việc đặc biệt, và thậm chí rất có ý nghĩa.

xem thêm>>> 'Bồ' có thực sự hấp dẫn hơn vợ?

t/h