Vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng của nhiều nữ sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua khiến mọi người xung quanh yêu mến, trầm trồ.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 1

Tại Hà Nội, đến tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 có rất nhiều nữ sinh khiến người khác ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng của tuổi trăng rằm. Không chỉ xinh đẹp, các em còn tự tin cho biết hoàn thành xuất sắc bài thi và có thể đạt điểm tối đa. Ảnh chụp tại THPT Yên Hòa (Hà Nội).

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 2

Là một trong những thí sinh bước ra đầu tiên khỏi phòng thi môn Ngữ Văn, em Trần Thị Xuân (học sinh THCS Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội) vui vẻ chia sẻ: "Em làm bài không bỏ sót câu nào, thấy đề không quá khó so với những gì mà bọn em được học. Tuy nhiên, đề năm nay ra cũng khá mới, khác các đề mọi năm. Nếu như ước tính điểm thì em có thể đạt được tầm 7,5 điểm".

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 3

Nét đẹp dịu dàng, rạng rỡ của nữ sinh Nguyễn Ngọc Anh (THCS Đoàn Thị Điểm) sau môn thi Ngữ Văn tại trường THPT Yên Hòa (Hà Nội). Ngọc Anh chia sẻ: "Bài làm của em không bỏ sót câu nào, em thấy đề thi năm nay không quá khó so với chúng em. Em có thể tự tin đạt được 7, 8 điểm cho bài làm".

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 4

Nữ sinh gọi điện thông báo ngay cho phụ huynh biết đã hoàn thành tốt bài th.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 5

Vẻ đẹp của tuổi mới lớn cộng với việc hoàn thành tốt bài thi của các nữ sinh khiến ai nấy đều trầm trồ.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 6

Chút ngây thơ của tuổi học trò.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 7

Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh xinh đẹp Hoàng Thu Trang (học sinh trường THCS Khương Thượng) tham dự môn thi Toán tại trường THCS Nam Trung Yên. Em Trang chia sẻ: "Bài làm của em chỉ bỏ mỗi một câu phần Hình học, vì câu này rất khó em không có cách giải. Tuy nhiên, qua bài làm em có thể tự tin đạt được điểm 9".

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 8

Thí sinh tự tin, nở nụ cười thật tươi bước ra khỏi trường thi.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 9

Khuôn mặt có chút buồn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh tuổi học trò. Ảnh chụp nữ sinh tham dự môn thi Ngoại Ngữ tại trường THPT chuyên Amsterdam.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 10

Nữ sinh xinh đẹp nhanh chân chạy vào phòng thi tại trường THPT chuyên Amsterdam.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 11

Hầu hết các nữ sinh có khuôn mặt khả ái đến tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đều cố gắng chấp hành tốt các quy chế tuyển sinh, cố gắng làm bài để có thể đạt được điểm tối đa, đỗ đạt vào trường mà bản thân mơ ước.

Chum anh: Ve dep tinh khoi cua nhung nu sinh di thi lop 10 - Anh 12

Vẻ đẹp hồn nhiên của tuổi học trò, đôi lúc có chút kiêu sa, cùng với tài năng học tập của mình, nhiều thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho mọi người.

Bảo Ngân