Dự án Packexim 2 tọa lạc tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội...

Chung cu Packexim 2 quan Tay Ho chinh thuc ra mat - Anh 1

Dãy nhà liền kề đã hiện hữu cạnh dự án.

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chính thức ra mắt các căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp chung cư Packexim 2 - Tây Hồ từ ngày 27/11/2015.

Dự án Packexim 2 tọa lạc tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao Bì.

Được khởi công vào tháng 3/2015 bởi nhà thầu Delta, hiện nay Packexim 2 đã thi công tới sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới khách hàng giữa năm 2017.

Trong bối cảnh quy hoạch Thủ đô ngày càng được mở rộng về phía Tây với cơ sở hạ tầng mới cao cấp, Packexim 2 thừa hưởng lợi thế nằm trên trục nối trung tâm Hà Nội với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m) - tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương…

Vì vậy, cư dân nơi đây có thể kết nối đến các địa điểm trung tâm trong vòng 4,5 km như Hồ Tây, chợ Phú Gia, Công viên Hòa Bình, Công viên nước Hồ Tây, Metro Thăng Long.

Bên cạnh các khu thương mại và vui chơi giải trí lớn, cư dân Packexim 2 còn hưởng lợi từ các trường học gần không gian sống như Trường mầm non Phú Thượng, Trường Tiểu học và THCS Phú Thượng, Trường THPT Tây Hồ, Trường quốc tê Liên Hợp Quốc Hà Nội, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Dự án Packexim 2 có tầm nhìn thoáng rộng tới các địa điểm trung tâm: Phía Bắc hướng sông Hồng, phía Nam hướng Hồ Tây, phía Tây Nam hướng Khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân.

Chung cư Packexim 2 bao gồm một tòa nhà cao 21 tầng, trong đó tầng 1 và 2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại; tầng 3 đến tầng 21 là căn hộ ở. Hai tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786 m2 đảm bảo không gian để xe rộng rãi cho mỗi hộ gia đình.

Các căn hộ được thiết kế thoáng, có ban công và logia, tầm nhìn đẹp với diện tích linh hoạt từ 60.02 m2 đến 75.88 m2 (diện tích thông thủy). Đặc biệt, tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214 m2 sẽ là địa điểm lý tưởng cho những khách hàng muốn nhìn bao quát thành phố với những công trình quy mô như cầu Nhật Tân, hồ Tây, sông Hồng.

Hiện tại, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối dự án Packexim 2 với mức giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

* Thông tin chi tiết:
Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0902 47 8686 - 0939 68 0101.