Game4V.com - Từng trận đấu trên hành trình tiến tới danh vọng sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tích, với những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới tham gia tranh tài để có được chiếc Cúp Anh Hùng vô địch vào tháng 10 này.

Game4V.com - Từng trận đấu trên hành trình tiến tới danh vọng sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tích, với những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới tham gia tranh tài để có được chiếc Cúp Anh Hùng vô địch vào tháng 10 này.

Đến hẹn lại lên, chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Ngày hôm nay, Riot Games (hãng phát triển League of Legends) chính thức hé lộ kế hoạch cho vòng chung kết thế giới của mùa giải thứ 3, sự kiện độc quyền của bộ môn thể thao điện tử chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên đấu trường thế giới. Bắt đầu từ ngày 16 tháng 9, những đội hàng đầu của từng khu vực trên toàn thế giới sẽ tập trung tại phía Nam California trong một tháng thi đấu – bao gồm cả vòng bán kết tại Trung tâm Galen, nơi vòng chung kết năm ngoái đã diễn ra. Khi đã ổn định và sẵn sàng, những tuyển thủ sẽ tiến tới vòng chung kết thế giới tại thủ đô tráng lệ của thể thao chuyên nghiệp ở Los Angeles – Trung tâm Staples.

Sân khấu hoành tráng của mùa giải thứ hai năm ngoái.

Vào thứ 6 ngày 4 tháng 10, vòng chung kết thế giới sẽ là tâm điểm của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp năm nay; với những tuyển thủ số một của bộ môn thi đấu và trình diễn trước hơn 10.000 khán giả trực tiếp, cộng với hàng triệu người hâm mộ theo dõi trực tuyến. Đội chiến thắng sẽ được ghi danh là nhà vô địch mùa giải thứ 3, mang về chiếc Cúp Anh Hùng và số tiền thưởng 1 triệu đô Mỹ bằng tiền mặt.

Đôi vô địch sẽ ẵm giải thưởng trị giá 1 triệu đô Mỹ (tương đương 21 tỷ đồng).

Hành trình đến với vòng chug kết sẽ không trải hoa hồng. Trong những tuần tới, những đội tuyển chuyên nghiệp ở mỗi khu vực trên khắp thế giới sẽ phải tham gia vòng loại khu vực. 14 đội xếp hạng cao nhất đến từ Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và một đội tuyển tự do khác sẽ tiến tới miền Nam California để tham gia vòng đấu loại. Sau vòng đấu bảng và hai vòng đấu loại trực tiếp, hai đội còn lại sẽ tiến tới Trung tâm Staples tham gia một trận thư hùng cuối cùng.

Những thông tin chủ yếu về vòng chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại:

Mọi trận đấu đều mang tính quyết định: Những đội hàng đầu của thế giới sẽ tham gia đấu vòng loại trong suốt mùa hè, với phần thưởng là chức vô địch khu vực và một chuyến đi đến Los Angeles.

Toàn thế giới cùng hướng về LA: Với 12.000 ghế đã có chủ và hàng triệu người hâm mộ theo dõi từ mọi nơi trên thế giới, vòng chung kết thế giới sẽ là một kết thúc huy hoàng cho một mùa giải lịch sử của một bộ môn thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Phần thưởng trị giá hàng triệu USD: Tổng trị giá phần thưởng 2 triệu USD của tháng 10 sẽ là giọt nước cuối cùng trong chiếc ly chứa hơn 8 triệu USD giải thưởng của mùa giải thứ 3 trên toàn thế giới.

Trong những năm vừa qua, sự quan tâm dành cho thể thao điện tử đang bùng nổ trên toàn thế giới. Số lượng khán giả trong chuỗi sự kiện lần đầu tiên ra mắt của giải Siêu Sao Đại Chiến Liên Minh Huyền Thoại tháng 5 vừa qua đã vượt qua con số 18 triệu người xem; và hơn 50 triệu phiếu bình chọn cho những siêu sao của sự kiện đến từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Giải siêu sao đại chiến lập kỉ lục mới về số lượng người xem.

Về Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi điện tử trực tuyến mang tính cạnh tranh cao và tiết tấu nhanh, dung hòa tốc độ và sự kịch tích của thể loại chiến thuật và nhập vai. Hai đội, bao gồm những vị tướng hùng mạnh – với một vị tướng là một nhân vật có thiết kế và lối chơi độc nhất vô nhị – sẽ chiến đấu trực tiếp trên nhiều chiến trường và kiểu chơi khác nhau. Với danh sách nhân vật thường xuyên xuất hiện những thành viên mới, Liên Minh Huyền Thoại mang tới giá trị chơi lại hoàn toàn vô tận cho người chơi ở mọi trình độ.

Về Riot Games

Riot Games được thành lập vào năm 2006 bởi những game thủ tiên phong với cùng chung một tư tưởng rằng một trò chơi được phát triển vì cộng đồng người chơi, cho cộng đồng người chơi sẽ trở thành một trò chơi tuyệt vời. Vào năm 2009, Riot phát hành tựa game đầu tiên mang tên Liên Minh Huyền Thoại, được sự đánh giá cao của người chơi và giới chuyên môn. Với hơn 11 triệu người chơi mỗi tháng, người chơi là nền tảng cộng đồng của Riot Games; và chính nhờ cộng đồng người chơi, chúng tôi sẽ luôn phát triển và đưa trải nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại lên một tầm cao mới.

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

ảnh to làm avatar.jpg Kích thước: 161 KB Đọc: 3