Hình ảnh gầy trơ xương của Cao Ngân trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 hiện đang trở thành đề tài được bình luận sôi nổi trên mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, hình ảnh gầy trơ xương của Cao Ngân trong chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 bỗng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội. Thay vì thông cảm, góp ý cho nữ người mẫu sinh năm 1992, người ta lại chọn cách chế giễu và chỉ trích thậm tệ vấn đề cân nặng của cô.

Chuyen Cao Ngan bi che 'gay tro xuong': Dung cho minh quyen phan xet va chi trich - Anh 1

Cao Ngân vóc dáng bị chê là "gầy trơ xương". Ảnh: Tri thức trực tuyến

Có những người cho rằng đây là một cách tạo scandal của nhà sản xuất chương trình. Thay vì nghĩ đó là việc tạo điều kiện cho thí sinh của mình được biểu diễn trên sân khấu trong đêm chung kết, nhiều người lại muốn lái câu chuyện theo cách đầy âm mưu, toan tính khi khẳng định chắc nịch rằng Cao Ngân đang bị lợi dụng để tạo scandal.

Hay nhiều người khác không đặt ra thuyết âm mưu lại thẳng thừng chê bai thân hình của cô giống như bộ xương di động, thậm chí quá đáng hơn là trông giống... một bộ hài cốt.

Không nói đến chuyện đúng sai về vấn đề cân nặng hay "âm mưu" của nhà sản xuất, nhưng nhìn cách dư luận đang lên án một người phụ nữ bằng những lời lẽ nặng nề, gay gắt như vậy chẳng khác nào đang "đánh hội đồng" cô gái ấy. Chia sẻ cảm xúc trước phản ứng của cư dân mạng, Cao Ngân cho biết mình buồn khi đọc được những bình luận chế giễu từ trên trời rơi xuống.

Chuyen Cao Ngan bi che 'gay tro xuong': Dung cho minh quyen phan xet va chi trich - Anh 2

Cao Ngân dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn biểu diễn hết mình trên sân khấu

Không buồn sao được khi từng thí sinh được yêu mến nhất tại cuộc thi nhờ những câu nói hài hước, bỗng nhiên chỉ sau một đêm nhận được một đống gạch đủ để xây nhà. Ngoài ra, còn xuất hiện những thông tin sai sự thật như do ăn kiêng giảm cân quá độ nên cân nặng của cô chỉ còn lại 43 kg.

Trước những thông tin tiêu cực, Cao Ngân bác bỏ thông tin này. Cô khẳng định, do cách đây hai năm cô gặp cướp trên đường rồi bị ngã dẫn đến gãy xương và dập phổi. Gần đây vì chấn thương cũ tái phát nên cô bị sụt cân nhiều.

Chuyen Cao Ngan bi che 'gay tro xuong': Dung cho minh quyen phan xet va chi trich - Anh 3

Cao Ngân cho biết đang cố gắng cải thiện cân nặng của mình. Ảnh: FBNV

Suy cho cùng, chuyện Cao Ngân gầy - béo, cao - thấp cũng là chuyện cá nhân. Không biết từ bao giờ những chuyện như vậy lại bị cả cộng đồng đem ra mổ xẻ, chế giễu. Phải chăng người ta đang vô tâm đến mức vô duyên khi tự cho mình quyền phán xét và chỉ trích, để rồi làm tổn thương cô gái không hề muốn mình "gầy trơ xương" như vậy?

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN