Chẳng những không lấy lại được điện thoại, người đàn ông này còn phải nhập viện vì chấn thương.

Chẳng những không lấy lại được điện thoại, người đàn ông này còn phải nhập viện vì chấn thương.

Búp bê bị “ám”, không có pin vẫn nói chuyện và nháy mắt

Dân làng cho biết con búp bê vừa nói và di chuyển đầu mặc dù đã bị tháo pin. Một con búp bê đang bị gọi là có “hành động siêu nhiên” ở Cusco, đông nam Peru. Mặc dù đã bị tháo pin, con búp bê vẫn có thể nói, nháy mắt và quay đầu. Khi một người đàn ông nói chuyện với búp bê, nó quay đầu về phía ông ta và nháy mắt, theo The Sun.

Người địa phương bế con búp bê và giật mình khi nó nói "cảm ơn". Dân làng cho rằng con búp bê nói những cụm từ như: "Tôi sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc" và "Tôi đang ở đâu?"

Chuyen la trong ngay: Ket tay trong bon cau vi co cuu dien thoai - Anh 1

Búp bê được cho là bị "ám" ở Peru.

Thậm chí, một người dân còn mở nắp, cho mọi người thấy bên trong con búp bê không có pin.

Nhiều người dùng mạng bị thuyết phục bởi video, tin rằng con búp bê này linh hồn. Tuy nhiên, những người khác lại nghi ngờ và cho rằng dân làng đã gặp phải những kẻ lừa đảo.

Người dân địa phương Alexander Nino nói: "Con búp bê chỉ nói khi nắm chặt hai tay và nó chưa làm điều gì huyền bí cả. Thật không hiểu sao những kẻ ngu ngốc này lại nghĩ nó bị ám".

Kẹt tay trong bồn cầu vì cố cứu điện thoại

Việc luôn mang theo điện thoại bên mình kể cả khi đi vệ sinh là thói quen phổ biến của rất nhiều người. Thế nhưng, hành động này đôi khi cũng mang đến những cái kết đắng cho khổ chủ. Mới đây, một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ đã bị kẹt cánh tay trong bồn cầu vì thò tay xuống nhặt điện thoại. Cuối cùng, lính cứu hỏa đã phải tới để giải cứu cho con mọt công nghệ này.

Chuyen la trong ngay: Ket tay trong bon cau vi co cuu dien thoai - Anh 2

Người đàn ông bị mắc kẹt cánh tay dưới bồn cầu vì thò tay nhặt điện thoại.

Được biết, người đàn ông này là bệnh nhân đang nằm viện tại một bệnh viện thuộc thành phố Erzurum, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong lúc đi vệ sinh, ông vô tình làm rơi chiếc điện thoại yêu quý xuống bồn cầu. Sau một thoáng lưỡng lự, ông đã thò tay xuống nhặt lại điện thoại. Tuy vậy, cánh tay của ông đã bị mắc kẹt trong đó.

Khi nghe tiếng kêu cứu, nhân viên bệnh viện đã chạy vào để xem xét tình hình. Ngay lập tức, các nhân viên cứu hỏa đã có mặt để trợ giúp. Họ đã phải sử dụng các thiết bị đặc biệt để nới rộng lỗ thoát nước của bồn cầu mới có thể nhấc cánh tay của người đàn ông ra. Được biết, trong lúc tiến hành giải cứu, nạn nhân đã khoác áo bảo hộ che đi đầu và tay.

Tuy không lấy lại được chiếc điện thoại yêu quý của mình nhưng cuối cùng, người đàn ông này cũng được giải cứu an toàn. Dù cánh tay có bị thương nhẹ, ông vẫn mỉm cười cảm ơn các nhân viên cứu hỏa trước khi tới phòng cấp cứu.

Chuyen la trong ngay: Ket tay trong bon cau vi co cuu dien thoai - Anh 3

Các nhân viên cứu hỏa phải dùng thiết bị đặc biệt để giải cứu nạn nhân.

Chuyen la trong ngay: Ket tay trong bon cau vi co cuu dien thoai - Anh 4

Tuy không lấy lại được điện thoại và bị thương nhẹ, người đàn ông vẫn mỉm cười.

Lợn sổng chuồng gây đình trệ giao thông trên đường cao tốc ở Nhật

Chiếc xe chở lợn tới lò mổ va chạm với một phương tiện khác trên đường cao tốc Ikeda, phía tây Nhật Bản khiến những chú lợn thoát ra ngoài và làm giao thông ngưng trệ suốt 5 tiếng đồng hồ.

19/37 chú lợn đã tìm cách thoát thân khỏi lò mổ. Đoạn video quay từ một chiếc xe qua đường cho cảnh tượng hỗn độn khi lợn được cảnh sát quây lại bên vệ đường. Cảnh sát đã phải mất nhiều giờ đồng hồ để đảm bảo chúng không đi vào đường giao thông.

Chuyen la trong ngay: Ket tay trong bon cau vi co cuu dien thoai - Anh 5

Theo truyền thông Nhật, không có con lợn nào bị thương trong cả vụ va chạm xe lẫn trong quá trình cảnh sát bắt chúng trở lại.

Hoàng Anh (tổng hợp)