Người dùng Việt thường có thói quen “sính ngoại”, chuyện đó không có gì lạ. Nhưng việc người ngoại quốc mê sản phẩm của thương hiệu Việt thì lại là điều hiếm khi thấy.

Rất ít sản phẩm của thương hiệu Việt nhận được sự ưu ái của khách hàng nước ngoài như thương hiệu điện thoại HKPhone. Smartphone giá rẻ của hãng này có sức hấp dẫn mạnh mẽ, nhất là đối với những ai đã từng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Ngày 28/8 vừa qua, ông Juergen Wieser - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Việt Thuận (Tòa Nhà Smart View, Số 163-165 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) đã đến showroom HKPhone, số 173 Lê Hồng Phong, Quận 5 mua 3 chiếc Revo LEAD để dùng và tặng cho bạn bè của mình.

Ông Juergen Wieser là khách hàng thường xuyên của thương hiệu HKPhone.

Là khách quen từ khá lâu của HKPhone, ông cho biết mình đã mua gần 10 chiếc smartphone của hãng, từ Revo MAX đến Revo HD4 và bây giờ là Revo LEAD. “Tôi rất háo hức mỗi khi HKPhone ra mắt sản phẩm mới, mỗi lần như vậy tôi đều đến showroom để trải nghiệm xem sản phẩm mới này có điểm gì nổi bật, và lần nào tôi cũng rất hài lòng với chất lượng của các sản phẩm HKPhone. Đó là lý do tôi là khách hàng trung thành của hãng trong suốt hơn 1 năm nay”, ông Juergen nói.

Rất nhiều khách nước ngoài yêu thích smartphone giá rẻ HKPhone.

Theo ông Juergen, việc chia sẻ những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ cho những người xung quanh là việc nên làm, vì thế sau một thời gian sử dụng, yêu thích, ông đã mách cho rất nhiều bạn bè, người thân cùng mua các smartphone giá rẻ HKPhone. Bản thân ông cũng thường xuyên mua điện thoại HKPhone làm quà tặng cho gia đình, bạn bè mỗi dịp lễ, tết hay sinh nhật. Với những tình cảm đặc biệt dành cho thương hiệu điện thoại Việt này, ông thậm chí còn cho rằng "HKPhone còn tốt hơn cả iPhone", các sản phẩm HKPhone không chỉ có chất lượng tốt, giá rẻ, mà các dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng cũng rất tận tình, chu đáo.

Một khách hàng tỏ ra hài lòng với Revo LEAD.

Những tưởng chỉ cộng đồng người dùng Việt Nam mới ưa chuộng các sản phẩm smartphone của thương hiệu điện thoại Việt HKPhone, thế nhưng ngay cả những vị khách nước ngoài như ông Juergen cũng dành tình cảm yêu mến đối với các sản phẩm này. Điều đó cho thấy smartphone thương hiệu Việt đang ngày càng chiếm được cảm tình của bạn bè quốc tế.

Cũng giống như ông Juergen, sau khi sử dụng và hài lòng với Revo HD4, anh Nguyễn Văn Vinh, số nhà 26/36 Đào Tấn, Hà Nội anh đã mua 3 máy gửi sang Hàn Quốc tặng cho người nhà. Không ngờ sau đó có rất nhiều người bên đó nhờ anh mua máy, tới nay anh Vinh đã mua tổng cộng 7 chiếc HKPhone Revo HD4.

Anh Vinh với 3 chiếc Revo HD4 để tặng cho bạn bè.

“Tôi rất ngạc nhiên khi người thân của tôi bên đó nói rằng nhiều bạn bè người Hàn Quốc thích chiếc Revo HD4 và nhờ tôi mua gửi sang cho họ. Bản thân tôi cũng dùng smartphone này được hơn nửa năm rồi, máy chạy rất ổn định và không hề gặp bất cứ lỗi gì, tôi cảm thấy rất tự hào vì đã tìm được một sản phẩm ưng ý của thương hiệu Việt”.

Việc đưa các sản phẩm điện thoại Việt HKPhone đến được với nhiều người dùng ngoại quốc phải kể đến sự nhiệt tình của các khách hàng như anh Vinh hay anh Tú – người đã xách tay hơn 50 chiếc điện thoại HKPhone đến những người yêu công nghệ nước Lào.

Chị Mock, một người dùng Lào với chiếc Revo MAX.

Nếu như khách Tây như ông Juergen thích thú với Revo LEAD, người dùng Hàn Quốc yêu Revo HD4 thì Revo MAX lại rất thu hút người sử dụng tại Lào. Cả 3 sản phẩm trên đều là những smartphone chính hãng rất hút khách hiện nay: Revo LEAD là smartphone màn hình Full HD rẻ nhất thị trường với giá bán 5,65 triệu; Revo HD4 giá 4,3 triệu hiện đang giữ vững vị trí smartphone lõi tứ HD được tìm mua nhiều nhất, còn smartphone màn hình khổng lồ Revo MAX dường như không có đổi thủ khi được bán với giá thấp kỷ lục 3,4 triệu đồng.

3 sản phẩm “hot” nhất hiện nay của HKPhone.

Đại diện thương hiệu HKPhone từng chia sẻ: “Chúng tôi tham vọng không chỉ mang đến cho người yêu công nghệ Việt Nam những sản phẩm của HKPhone, chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa, phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại giá trị sử dụng sản phẩm thực sự đáng giá cho người yêu công nghệ trong và ngoài nước”.

Tất cả các sản phẩm HKPhone bán ra đều có những chính sách rất đặc biệt, như chương trình “100% Hài lòng” duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng trả lại máy trong 3 ngày mà không mất bất kỳ phí tổn nào, hay cam kết “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam ” sẽ tặng ngay 500.000 đồng cho khách hàng tìm được sản phẩm chính hãng rẻ hơn nhưng cấu hình tương đương sản phẩm của HKPhone. Những chính sách độc đáo này càng củng cố thêm niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm của hãng.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm và những cam kết độc đáo của HKPhone tại đây .