(TinTheThao.com.vn) - Sau khi có những tin đồn cho rằng Liverpool vừa chính thức đặt điều kiện với phía đội bóng La Liga Granada về trường hợp của hậu vệ Guilherme Siqueira, mới đây phía TBN đã khẳng định rằng lời đề nghị của họ đã bị từ chối.

Theo tờ báo địa phương El Ideal, Granada đã chính thức từ chối mức giá được Liverpool đưa ra là 5 triệu bảng. Lý do được tờ báo này đưa ra là Granada không cảm thấy việc cần thiết phải bán đi một trong những trụ cột xuất sắc nhất của mình.

Granada đang muốn giữ cứng lấy Siqueira

Bởi lẽ, khác với hàng loạt đội bóng La Liga khác, Granada là một trong những đội bóng được điều hành kỹ lưỡng và hiệu quả nhất. Trong khi gần như cả giải La Liga (bao gồm cả hai ông lớn Barcelona và Real Madrid) đều đang mang nợ ngập đầu, thì Granada không có một xu nợ nần nào trong tài khoản.

Chính vì thế mà họ không bị áp lực phải bán tống bán tháo các cầu thủ để trả nợ như Sevilla hay Valencia. Được biết, Granada đang chờ đợi một đội bóng đến phá vỡ hợp đồng của Siqueira, mới mức giá vào khoảng 21 triệu bảng, một con số mà Liverpool chắc chắn không bao giờ bỏ ra.

Trong hợp đồng của Siqueira có một điều khoản cho phép Udinese - đội bóng mà anh chơi trước đây, và cũng là đội bóng thuộc sở hữu của ông chủ Granada - hưởng đến 40% mức phí chuyển nhượng của anh. Chính vì thế mà Granada muốn bán anh với giá cao.