Trinh nam có quý không? Rất quý, chả thế mà ca sĩ Ngọc Sơn mới phải chi ra số tiền lên tới 1 triệu USD để mua bảo hiểm cho “cái ngàn vàng” của anh. Vì anh Ba Chà Kú bảo, “cái ngàn vàng” của mình chỉ… hơi mất chứ chưa mất hẳn.

Bài viết cung cấp độc quyền bởi

Hài hước như Peter Crouch

“Thật! Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tý nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy. Trong chuyện quan hệ tình yêu và hôn nhân tôi rất nghiêm túc. Hiện tại, tôi chưa có người yêu và tôi tự phó mặc cho trời. Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng” - Ca sĩ Ngọc Sơn thổ lộ gây “sóc óc” với giới truyền thông nước ta ngày hôm qua.

Tôi còn trinh

Nhiều người tin, nhiều người cười sặc sụa, nhiều người lại phán, rằng có thần kinh mới tin lời anh ca sĩ có biệt danh “Bác sĩ tâm thần”. Nhưng Ngọc Sơn đâu phải ngôi sao duy nhất nói về cái trinh.

Hồi tháng 03/2010, trong lúc rảnh việc chẳng có gì làm, tiền đạo nổi tiếng người Anh, Peter Crouch bỗng đăng đàn nói: “Tôi là đồng nam”, tức là vẫn còn trinh. Lời nói của cựu tiền đạo Liverpool và ĐT Anh lập tức gây xôn xao dư luận xứ sương mù. Thật là khôi hài, một ngôi sao có bạn gái Abbey (nay là vợ) là chân dài nổi tiếng, từng mang tiếng sang tận Tây Ban Nha mua dâm (vụ Monica Mint) lại vẫn… còn “din”? Crouch sau đó lý giải: “Ý tôi muốn nói là nếu không làm cầu thủ thì kiểu gì cho tới thời điểm này, tôi vẫn còn trinh”. Người hâm mộ lập tức bầu chọn Crouch là “Ngươi đàn ông hài hước nhất Vương quốc Anh”.

Tôi còn trinh

Ngọc Sơn cũng “hài hước” như Peter Crouch?

Hay thật thà “thủ tiết” như Tim Tebow

Có vẻ như Ngọc Sơn… nghiêm túc như cầu thủ bóng đá kiểu Mỹ, Tim Tebow.

Năm ngoái, Tim Tebow cũng lên tiếng tiết lộ anh là “đồng nam”, đồng thời khẳng định anh sẽ giữ cái trinh tiết của mình cho tới đêm tân hôn. Ở xứ sở tôn thờ Nữ thần Tự do, về mặt tình dục lại rất… thoáng như Mỹ mà lại có một kẻ quyết “thủ tiết tới cùng” như Tim thì đúng là một sự lạ.

Thì lạ mới sốc! Một số tổ chức xã hội bảo thủ, một số tổ chức tôn giáo trọng chữ trinh lấy luôn ngôi sao của đội New England Patriots làm “biểu tượng của sự trinh trắng”, đồng thời tuyên truyền giới trẻ ở nước Mỹ, bất luận là nam hay nữ không nên quan hệ tình dục bừa bãi mà nên trân trọng “cái ngàn vàng” của mình. Bảo tàng tinh dục ở Manhattan thậm chí còn bổ nhiệm cầu thủ 26 tuổi người Mỹ là “Thành viên trọn đời”.

Tôi cũng còn trinh

Nhưng nhiều người không tin. Tiêu biểu như ông Woody Johnson, ông chủ cũ của Tim ở New York Jets. Rất phũ, ông bảo: “Tim bảo còn trinh? Tôi không tin, cậu ta chỉ bốc phét”. Nhiều tờ báo lá cải thậm chí còn đưa tin rằng, Tim từng “lên giường” với những chân dài nổi tiếng như Taylor Swift, Lucy Pinder, Katy Perry, Janell Wheeler, Dianna Agron hay Kate Upton thì…mọc đâu ra lắm trinh thế?

Nhưng Tim thề rằng: “Vì Chúa, tôi chỉ trao đời trai trong trắng cho vợ mình vào đêm tân hôn”. Ashley Madison - trang tin về hôn nhân nổi tiếng tại Mỹ tin Tim. Thậm chí, họ còn trao thưởng 1 triệu USD cho bất cứ cô gái nào có bằng chứng đã “phá đời trai” của Tim hoặc sẽ lấy được “din” của ngôi sao này trước hôn nhân.

Ở ta, Ngọc Sơn mua bảo hiểm trinh tiết 1 triệu USD. Ở tây, Ashley Madison trao thưởng 1 triệu USD cho trinh tiết của Tim Tebow. Vậy liệu có thể kết luận, trinh nam cũng quý và có giá… 1 triệu USD?