(DĐDN) Ngày 25/11, SAP Channel Partner Services (thuộc chương trình SAP PartnerEdge) đã chính thức công nhận Công ty Liên doanh Ciber-CMC (Thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) trở thành Đối tác vàng (Gold Partner) tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác mới cho cả hai phía trong tương lai để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Với chứng nhận mới này, Ciber-CMC có thể cung cấp được các sản phẩm và giải pháp phần mềm đạt chất lượng quốc tế cho những khách hàng của mình, bao gồm các dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thực hiện, triển khai, đào tạo và hỗ trợ cho các giải pháp của SAP (ERP, CRM, BO, BI/BW…) tại Việt Nam.

Đại diện Ciber-CMC cho biết: “Đạt được chứng nhận của SAP đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tập trung cao độ và không ngừng nâng cao chất lượng. Các điều kiện để trở thành đối tác vàng của SAP bao gồm: các bộ chứng chỉ chuyên ngành đặc biệt, đội ngũ chuyên gia tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh và các hoạt động marketing, ngoài ra phải kể đến cả mức độ hài lòng của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ do Ciber-CMC cung cấp.”

Trở thành đối tác chính thức từ năm 2008, sự kiện Ciber-CMC được công nhận là Đối tác vàng của SAP đã chứng thực năng lực của đội ngũ chuyên gia Ciber-CMC và khẳng định vai trò của Ciber-CMC trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

SAP Channel Partner Services là một Kênh thông tin uy tín của Chương trình SAP PartnerEdge. Chương trình này sẽ trao giải thưởng, nâng hạng logo, đào tạo, chứng nhận sản phẩm, cấp chứng chỉ dựa trên Chất lượng dịch vụ/sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng... cho các thành viên SAP.

Được biết, CIBER-CMC là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), tập trung chuyên sâu về các sản phẩm và giải pháp dành cho doanh nghiệp của hãng SAP AG (Đức). Là liên doanh giữa Tập đoàn Công nghệ CMC ( www.cmc.com.vn ) (Việt Nam) và Tập đoàn Ciber Inc ( www.ciber.com ) (Mỹ), CIBER-CMC kết hợp được thế mạnh của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Ciber Inc hoạt động trên toàn cầu với website: www.ciber-cmc.com .

Ngọc Nhi