Xe tải dính tai nạn kinh hoàng vì mất phanh, trâu rừng thoát chết ngoạn mục khi đại chiến với sư tử, suýt chết chỉ vì bóp phanh trước… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 1

Không làm chủ được tốc độ, xe máy tông vào xe tải dừng đèn đỏ. Vì trời mưa và đường trơn nên hai cha con ngồi trên chiếc xe tay ga không làm chủ được tốc độ, tông thằng vào đuôi xe tải đang dừng đèn đỏ. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: CLIP ĐỘNG VẬT ĐẠI CHIẾN ẤN TƯỢNG NHẤT TUẦN: Hổ dữ bắt người, báo xé xác trăn khổng lồ

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 2

Suýt bị xe cán chỉ vì... bóp phanh trước. Nam thanh niên bóp phanh trước kèm theo việc trời mưa, đường trơn nên ngã ra đường. Xe hơi ngược chiều đi tới suýt cán thanh niên này. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: “Khiếp vía” trước cảnh sư tử cùng linh cẩu xé xác trâu rừng

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 3

Mất phanh, xe tải gặp tai nạn kinh hoàng. Do đường ướt và trơn công với việc bị mất phanh nên chiếc xe tải đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 4

“Cái kết không tưởng” sau đại chiến giữa sư tử và trâu rừng. Sự liều lĩnh cộng thêm quyết tâm không bỏ cuộc đã giúp chú trâu rừng tạo ra màn thoát chết vô cùng ngoạn mục khi đánh đuổi cả bầy sư tử để trốn chạy. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 5

Hà mã lùa linh dương cho chó hoang giết chết. Việc lùa chú linh dương ra khỏi hồ nước của bầy hà mã đã tạo ra cơ hội cực tốt cho bầy chó hoang có được bữa ăn thịnh soạn. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 6

Bầy cá bay lên không trung để tránh kẻ địch truy sát. Bầy cá chuồn đã tạo ra một khoảnh khắc cực đẹp và hiếm gặp trong thế giới động vật hoang dã khi cùng nhau bay lên khỏi mặt nước để tránh “án tử” lúc bị cá nục heo truy sát. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 7

Tóm gọn cá trê “khổng lồ” ở vũng nước cạn. 3 người nông dân ở Thái Lan đã cùng nhau tóm được con cá trê rất to ở vũng nước cạn. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 8

Dùng mồi cóc bẫy rắn hổ trâu. Chỉ cần sử dụng mồi cóc để nhử, người đàn ông đã bẫy được con rắn hổ trâu có trọng lượng 1,2 kg. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 17/7: Suyt chet vi bop phanh truoc, trau rung ac chien voi su tu - Anh 9

Bài tập tăng chiều cao siêu hiệu quả cho tuổi 16. Chiều cao của con người không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà chế độ dinh dưỡng, luyện tập cũng ảnh hưởng rất nhiều. Clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn những động tác giúp tăng chiều cao hiệu quả. ( CHI TIẾT )

Theo dòng sự kiện: CLIP ĐỘNG VẬT ĐẠI CHIẾN

Clip: Sư tử chết thảm vì bị hà mã cắn rớt hàm

Clip: Hươu bị vặn “ngoẹo cổ” sau khi húc nhau với đồng loại

Clip: Báo săn bị khỉ đầu chó đuổi “chạy mất dép”

Như Ý (tổng hợp)