Cựu vệ sĩ của các sao Hollywood William Castleberry công bố sẽ đấu giá đoạn clip sex của Marilyn Monroe đã khiến cho giới truyền thông chấn động.

TrangNYDailycho hay, chỉ trong hai ngày đã có hơn 26 triệu lượt tìm kiếm trên mạng với từ khóa“Marilyn Monroe clip sexba người”.Thông tin này trở nên rầm rộ sau khi một cựu vệ sĩ tên William Castleberry khẳng định sắp mang đấu giá đoạn băng sex ba người của nữ minh tinh huyền thoại và anh em nhà Kennedy. Mặc dùMarilyn Monroeđã qua đời 52 năm nhưng những câu chuyện về đời tư tình ái của minh tinh này khi còn sống chưa bao giờ nguội lạnh.

Clip sex cua Marilyn Monroe va anh em nha Kennedy duoc dau gia - Anh 1

Clip sex cua Marilyn Monroe va anh em nha Kennedy duoc dau gia - Anh 2

Mối quan hệ của bà hoàng gợi cảm và hai người đàn ông quyền lực nước Mỹ từng xôn xao dư luận

William Castleberry (56 tuổi) hiện đang là một nhà sưu tầm đồ cổ, cho biết ông đã sở hữu đoạn băng ân ái giữa Marilyn và John F. Kennedy, Robert F. Kennedy dài khoảng 8 phút. Ông đã giữ chúng rất lâu vì từng rất hâm mộ chồng của Marilyn Monroe, không muốn ông phải buồn phiền. Nhưng giờ đây, William cần tiền trang trải nợ nần và ông sẽ rao bán với giá khởi điểm 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

Luật sư Ryan Sullivan của William cho biết, trước đây khi cảnh sát đến phong tỏa nhà William và mang đi rất nhiều kỷ vật của các nghệ sĩ, đã phát hiện có cả một đoạn băng được giấu kỹ. Ryan cho biết, đây có thể là đoạn băng mà William nói đến. “Tôi không biết chắc chắn nhưng cảnh sát từng mang đi một lần rồi. Nội dung của đoạn băng không rõ, nhưng bạn hoàn toàn có thể biết trong cuộc đấu giá”.

Clip sex cua Marilyn Monroe va anh em nha Kennedy duoc dau gia - Anh 3

Clip sex cua Marilyn Monroe va anh em nha Kennedy duoc dau gia - Anh 4

William từng là vệ sĩ cho rất nhiều tên tuổi như Dennis Rodman cho đến Anna Nicole Smith. Ông này từng bán một kỷ vật và nhật ký cũ của Anna vào năm 2007 sau khi cô qua đời.

Nhưng phía nguồn tin từDaily Mailcho rằng thông tinclip sexba người của Marilyn và anh em nhà cựu Tổng thống là hoàn toàn không chính xác. “Không có đĩa ba người nào cả vì thực tế chưa bao giờ tồn tại đĩa đó. William là tên lừa đảo và mọi người cần cẩn thận khi chi tiền ra mua bất kỳ thứ gì”, nguồn tin nói.

Theo PLXH